Home Chuyện Lạ Có Thật Uống nước lọc từ… chất bài tiết

Uống nước lọc từ… chất bài tiết

Hành động này được ví như một màn “biểu diễn” gây chú ý với nhiều người dân Trung Quốc. Một số viên chức thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã trực tiếp thử nghiệm uống nguồn nước lọc đặc biệt.

Đặc biệt ở chỗ nguồn nước này có chứa cả… chất bài tiết là phân. Nước bẩn này sau khi đi qua hệ thống lọc nước tối tân nhất sẽ được một số viên chức nhà nước uống trực tiếp.

Uống nước lọc từ… chất bài tiết | nước lọc,từ phân
Nguồn nước bẩn thậm chí có chứa cả chất bài tiết của con người

Báo chí địa phương đồng loạt đưa tin trên vào ngày 18/12 vừa qua. Theo phía Bộ môi trường thành phố Trùng Khánh, họ đã nghiên cứu hệ thống lọc nước hiện đại nhất với tiêu chí bảo vệ môi trường. Nhờ việc kết hợp công nghệ tiên tiến, họ đã thành công khi thu được nguồn nước sạch tinh khiết mà con người có thể uống được, dù rằng nước đó có chứa cả… phân.

Một người trong Bộ môi trường ở Trùng Khánh cho hay: “Bằng hệ thống quá hoàn thiện đã đạt tới quá trình sản xuất nước loại bỏ hoàn toàn những chất gây hại và các thành phần tạp chất có chứa trong chất bài tiết của con người. Bây giờ người ta có thể yên tâm mà uống ngay cả nước lọc từ phân”.

Uống nước lọc từ… chất bài tiết | nước lọc,từ phân
Những viên chức của Bộ môi trường Trùng Khánh uống trực tiếp những sản phẩm lọc từ nước
có chứa chất cặn bã

Để trực tiếp chứng minh cho điều này, những người chịu trách nhiệm thuộc thành phố Trùng Khánh đã uống hết sạch chai nước lọc từ hệ thống được coi là siêu tối tân này. Một người quản lý sau khi uống hết chai nước lọc từ… chất bài tiết, còn cao hứng yêu cầu cho thêm một chai tương tự để uống.

Khi được hỏi nước lọc này có mùi vị đặc biệt gì không, những người thử nghiệm trả lời: “Tôi không cảm thấy vị gì đặc biệt. Không khác gì so với nước sạch mà thường ngày vẫn uống. Nước được lọc qua hệ thống lọc sạch sẽ hơn cả huyết quản trong cơ thể thì hoàn toàn có thể yên tâm để uống”.

Câu chuyện này khiến nhiều người nghĩ tới những miếng thịt từ protein có trong… phân người mà hồi giữa tháng 6 năm nay một giáo sư người Nhật đã công bố cho công chúng xem.

Uống nước lọc từ… chất bài tiết | nước lọc,từ phân

Uống nước lọc từ… chất bài tiết | nước lọc,từ phân
Thịt làm từ protein có trong… phân người

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận