Home Chuyện Lạ Có Thật Vác 10 thùng tiền lẻ mua ôtô, chủ gara phát hoảng

Vác 10 thùng tiền lẻ mua ôtô, chủ gara phát hoảng

Những tập tiền giấy mệnh giá 1 tệ, 5 xu và cả đồng xu 1 tệ của ông Zhang trả tiền mua xe hơi được bày trên một chiếc bàn lớn tại cửa hàng Tân Hồng Nguyên.

Vác 10 thùng tiền lẻ mua ôtô, chủ gara phát hoảng | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin

Ông Zhang – một chủ doanh nghiệp đã dùng số tiền lẻ tích góp nhiều năm của mình để mua một chiếc ô tô mới trị giá 153.800 NDT (tương đương khoảng 530 triệu đồng) tại cửa hàng kinh doanh ô tô Tân Hồng Nguyên (Trịnh Châu, Trung Quốc). Các nhân viên ở cửa hàng này đã mang số tiền tới hai ngân hàng để đếm nhưng mất nửa ngày mà cũng chỉ đếm xong được 13.000 NDT.

Số tiền lẻ trên đã được ông Zhang tích cóp từ việc bán đồ uống lạnh tại nhà máy kinh doanh phụ gia thực phẩm của mình.

Các nhân viên cửa hàng kinh doanh xe hơi cũng phải ngán ngẩm trước số tiền lẻ của khách hàng này và họ đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của ngân hàng để đếm số tiền trên.

Ông Vương, giám đốc bán hàng của cửa hàng Tân Hồng Nguyên chia sẻ: "Trước đây, tôi từng đọc được trên mạng thông tin có người mang tiền lẻ đi mua ô tô. Không ngờ, chính chúng tôi cũng gặp phải trường hợp hi hữu này". Ông cho biết, sau khi tới lui mấy lần để xem xe, ông Zhang đã chọn mua một chiếc Mazda có giá 153.800 NDT.

Sau đó, ông Zhang mang tới cửa hàng 10 thùng tiền lẻ để chi trả cho chiếc xe và tiết lộ rằng vẫn còn khá nhiều thùng tiền lẻ ở nhà.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận