Home Chuyện Lạ Có Thật Vợ giả vờ bị bắt cóc để thử lòng chồng

Vợ giả vờ bị bắt cóc để thử lòng chồng

Vợ giả vờ bị bắt cóc để thử lòng chồng | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Tiểu Cốc giả vờ mình bị bắt cóc (Ảnh minh họa)

Sáng ngày 19/7/2013, anh Tân ở khu Long Loan, thành phố Tuyền Châu, Trung Quốc đã đến đồn công an Trạng Nguyên báo án. Anh Tân cho biết vợ anh là chị Tiểu Cốc, 3 ngày trước có đến nhà anh trai ở Lục Thành chơi nhưng sau đó không thấy về. Sáng sớm ngày 19 tháng 7, anh đã nhận được một tin nhắn nói họ đang bắt giữ vợ anh và yêu cầu anh phải mang 2 vạn tệ (khoảng 70 triệu đồng) đến để chuộc người nhưng không được phép báo cảnh sát. 

Vợ giả vờ bị bắt cóc để thử lòng chồng | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Nội dung tin nhắn

Sau khi điều tra, công an ở Long Loan đã tìm ra “tên bắt cóc” cũng chính là chị Tiểu Cốc ở một công trường gần khu chị làm việc. Tiểu Cốc năm nay 23 tuổi, là người huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam. Tiểu Cốc xinh xắn và đã là mẹ của hai đứa trẻ, sau khi kết hôn cùng anh Tân thì chị cùng mẹ chồng và chồng đến Tuyền Châu sinh sống. Bởi không hợp với mẹ chồng nên hầu như ngày nào trong gia đình cũng xảy ra xích mích.

Theo lời kể của Tiểu Cốc thì rất nhiều lần chị bỏ nhà đi nhưng chồng chị không hề hỏi han hay tìm kiếm gì cả. Vì muốn thử xem chồng còn quan tâm đến mình không nên chị mới nhắn tin bị bắt cóc để dọa chồng. Hành động thiếu suy nghĩ của Tiểu Cốc đã khiến công an mất thời gian điều tra nên đã chị đã bị khiển trách. 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận