Home Chuyện Lạ Có Thật Vừa lái xe vừa khóa môi say đắm

Vừa lái xe vừa khóa môi say đắm

Đôi tình nhân này đã có màn khóa môi say đắm khi đang ngồi trên chiếc xe máy lao vun vút trên đường cao tốc ở Brazil.

Cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm khi đang lái xe trên đường cao tốc.
Cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm khi đang lái xe trên đường cao tốc.

Sự việc gây sốc khi nhiều người đi đường gần Foz de Iguacu, bang Parana, phía bắc Brazil chứng kiến cảnh người thanh niên lái xe máy thì bất ngờ người phụ nữ quay lại trao nụ hôn đắm đuối cho người yêu.

Theo lời những người chứng kiến, cặp đôi này đã có màn khóa môi giữa đường cao tốc hơn 1 phút trong khi người thanh niên vẫn chạy xe với tốc độ 60km/h. Và đặc biệt, họ còn không đội mũ bảo hiểm. Hiện danh tính cặp đôi này vẫn chưa được xác định.

Fernando Nascimento, người đã quay lại video sau đó đăng tải trên kênh giao thông Brazil’s RPC cho biết “Trong đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như vậy. Tôi thực sự bị sốc, ban đầu vì nó rất khác thường, sau nữa bởi vì nó khá nguy hiểm. Khi nhìn thấy cảnh tượng trên, tôi đã quyết định ghi lại. Lúc đầu, tôi chỉ thấy rằng người lái xe không đội mũ bảo hiểm. Nhưng sau đó, nhìn kỹ tôi thấy cả hai đều không đội mũ bảo hiểm và họ đang hôn nhau.

“Tôi đã rất ngạc nhiên. Người thanh niên chỉ mở một mắt và họ cứ hôn nhau say đắm như thế. Tôi quay lại cảnh đó trong khoảng 1 phút nhưng tôi biết chắc rằng họ còn hôn nhau lâu hơn thế bởi vì tôi đã mất một lúc khá lâu mới lấy máy ảnh ra quay được”.

“Họ điên thật rồi. Và chỉ có may mắn mới không có tai nạn nghiêm trọng xảy ra”.

Cảnh sát trưởng Sheldon Vortolin, sau khi xem đoạn phim và phân tích hình ảnh cho biết nếu bị cảnh sát giao thông bắt, anh ta sẽ bị thu bằng lái xe và chịu mức phạt 200 bảng Anh.

Cảnh tượng này khiến nhiều người đi đường cảm thấy sốc

 

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Clip “quái xế” đánh đu, lái xe máy bằng ngón chânHy hữu: Bé 5 tuổi “lái” xe ben làm chết người

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận