Home Chuyện Lạ Có Thật Xăm mình 2 ngày liên tục

Xăm mình 2 ngày liên tục

Robin và Jeff bắt đầu thử thách của mình vào lúc 9h05 sáng ngày thứ 6 và kết thúc vào khoảng 9h30 sáng ngày Chủ nhật, vượt kỷ lục trước đó đúng 11 phút. Theo yêu cầu của Guinness, trong suốt quá trình xăm hình Robin và Jeff được phép nghỉ 2 phút nhưng họ không được phép ngủ.
Jill Garton, người vợ đã chung sống 17 năm với Jeff đã ở suốt bên chồng trong suốt khoảng thời gian này. Cô nói: "Tôi chỉ ra ngoài để mua ít chuối và nước cam đúng một lần".

Một vài người đã tới chứng kiến việc Robin và Jeff đang làm
Mặc dù cùng tham gia lập một kỷ lục nhưng Robin và Jeff lại có mục đích khác nhau. Trong khi Robin thực hiện việc xăm hình nhằm nâng cao nhận thức cho việc phòng chống bệnh ung thư thì Jeff lại hi vọng, thông qua hành động này có thể giúp đỡ Renaissance House – nơi đang cung cấp những dịch vụ điều trị những vấn đề về thể chất và tinh thần của con người.
Khi Robin và Jeff kết thúc công việc, Jill Garton đã nói rằng, đã có một số người tới cửa hàng 546 Tatoo Studio và tham gia ủng hộ hoạt động này. Jill Garton nói: "Đó là khoảnh khắc rất xúc động.
Cũng theo bà Jill Garton, Robin và Jeff đã kiệt sức tuy nhiên, họ rất hài lòng vì đã hoàn thành được công việc.
Kỷ lục cuộc xăm hình diễn ra trong thời gian lâu nhấttrước đó được lập bởi Jocke Hultman và Martin Hansen (Thụy Sĩ). Cả hai đã phải bỏ ra 48 tiếng 16 phút để hoàn thành việc xăm hình.
Buonchuyen.info – Theo 24h

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận