Home Chuyện Lạ Có Thật Xem bà già trẻ lại 15 tuổi nhờ thẩm mỹ

Xem bà già trẻ lại 15 tuổi nhờ thẩm mỹ

Xem bà già trẻ lại 15 tuổi nhờ thẩm mỹ | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc,phẫu thuật thẩm mỹ

Cựu giáo viên Linda, 62 tuổi, đã tiến hành hàng loạt cuộc phẫu thuật, gồm cả thắt eo dạ dày để giảm cân, căng da mặt, làm trắng răng và cắt da thừa dưới tay.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Linda trông trẻ hơn 15 tuổi và bà cho biết không thể hạnh phúc hơn với kết quả có được.

"Tôi giống một bà già tóc bạc khi về hưu, song hiện giờ tôi trẻ hơn nhiều. Khi nhìn vào gương, tôi thậm chí không thể nhận ra mình. Như thể đó là ai khác vậy. Khi tôi tới gặp bác sĩ, ông ấy nói rằng tôi đã kéo dài thêm 15 năm cuộc sống khi giảm 58kg. Và tôi thấy mình trẻ hơn 15 tuổi thật".

Linda đã giảng dạy môn toán suốt 35 năm tại một trường cấp hai. Sức ép công việc và những giờ làm việc dài đã tác động mạnh tới bà.

Linda luôn muốn chu du thế giới sau khi về hưu song lần cuối đi du lịch khiến bà bị bẽ mặt khi không ngồi vừa ghế máy bay. Do đó tới tháng 3/2008, bà đã chi 8.000 bảng để thắt eo dạ dày. Kể từ đó, số cân nặng bắt đầu giảm.

Vui sướng với vóc dáng mới, Linda quyết định phải tiến hành phẫu thuật nữa để thay đổi diện mạo. Tới tháng 4/2009, người phụ nữ này làm phẫu thuật căng da mặt, rồi cắt bỏ da thừa dưới bụng tay, nâng mí, làm trắng răng.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận