Home Chuyện Lạ Có Thật Xôn xao chuyện cưới người “khuất núi”

Xôn xao chuyện cưới người “khuất núi”

Theo trang tin CRI Online của Trung Quốc, gần đây, tại một thị trấn tên là Shurin ở Thái Lan, một người con trai 28 tuổi đã tiến hành đám cưới với người bạn gái đã mất do một tai nạn giao thông. Câu chuyện của người bạn chung tình này khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Anh đã yêu người bạn gái được 10 năm. Bỗng nhiên tai họa ập xuống cướp đi sinh mạng của người bạn gái. Tuy vậy, anh vẫn quyết định làm đám cưới với thi thể người bạn gái đã khuất này.

Xôn xao chuyện cưới người "khuất núi" | chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,chuyện lạ có thật,phi thường,kỳ quặc,cưới người đã chết,tình yêu
Đám cưới với người yêu đã khuất (Ảnh minh họa)

Người bạn gái nằm trên thảm, vẫn được trang điểm, mặc váy cưới như một cô dâu thực sự. Vị hôn phu của cô hôn lên đôi bàn tay lạnh giá của cô và đeo chiếc nhẫn đính hôn. Anh nói như một lời thề chung thủy: “Tình yêu của chúng ta là vĩnh cữu. Dù em có ra đi, tình yêu anh dành cho em vẫn không hề thay đổi. Nhân sinh thật ngắn ngủi. Mong rằng anh và linh hôn của em sẽ mãi luôn cùng bên nhau”.

Trên thế giới đã từng xảy ra nhiều câu chuyện kết hôn với người đã khuất như một hình thức thể hiện sự chung tình trọn đời.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận