Home Chuyện Lạ Có Thật Yêu 3 tháng mới phát hiện bạn gái là nam

Yêu 3 tháng mới phát hiện bạn gái là nam

Trình Tuyết Long (tên nhân vật đã được đổi) năm nay 24 tuổi, sinh ra một gia đình khá giả tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Vì không có nghề nghiệp nên anh chàng thường xuyên la cà tại các quán bar.

Yêu 3 tháng mới phát hiện bạn gái là nam | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,Nam giả gái
Cô bạn gái xinh đẹp của Long hóa ra là nam giả nữ
(Ảnh minh họa)

Tối ngày 27/10/2012, Long và nhóm bạn tụ tập ở quán bar thì nhìn thấy một cô gái xinh đẹp trên sàn nhảy. Long kể lại:“Bây giờ tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên gặp cô ấy ở quán bar, một cô gái đẹp mê hồn với mái tóc thướt tha, dáng người thanh mảnh, vòng 1 đầy đặn… Lần đầu gặp đã khiến trái tim tôi rung động, tôi thầm nghĩ nhất định phải tán đổ cô ấy”.

Long là khách quen của quán bar nên rất thân thiết với ông chủ. Anh tìm mọi cách xin được số điện thoại người đẹp nhưng lúc đầu cô gái đó không thèm để ý. Đến đầu tháng 11 năm 2012, Long gặp lại cô gái ngồi uống rượu một mình trong một quán bar khác.

Long lấy hết can đảm đến bắt chuyện. Cô gái mình tên là Điềm Điềm, vì bị thất tình nên mới đến quán rượu tìm nơi giải sầu. Hai người trao đổi số điện thoại và sau buổi hôm đó, họ bắt đầu hẹn hò. Tình cảm tiến triển rất tốt đẹp. 3 tháng sau khi được gần gũi bạn gái, Long mới phát hiện ra vòng một đầy đặn của cô là ngực giả.

Bất ngờ hơn "cô" còn là nam giả nữ. Long đã chia tay ngay lập tức. Long nói: "Nghĩ tới việc này tôi tức chết đi được. Bây giờ nhìn thấy bấy kỳ người con gái nào tôi đều nghi ngờ không biết đó thật sự là nữ hay là nam đóng giả. Trong lòng tôi có một hình ảnh rất xấu.

Ngày 10/3/2013, Long đã kể lại câu chuyện này cho phóng viên báo Buổi sáng Hắc Long Giang. Không rõ người đàn ông giả gái tiếp cận Long với mục đích gì nhưng câu chuyện của anh khiến nhiều người liên tưởng đến gã lưu manh họ Trần giả gái để lừa tiền.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận