Loài động vật có “cái ấy” lạ nhất quả đất

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

Dương vật của thú lông nhím ở Úc trông như…"bạch tuộc" 4 vòi.
Tại hòn đảo Tasmania phía Nam nước Úc có một loài thú lông nhím cực kỳ lạ có tên Echidna. Loài thú đẻ trứng này được biết đến như là loài vật sở hữu… bộ phận sinh dục kỳ lạ nhất thế giới.
Cùng với thú mỏ vịt, Echidna là động vật đơn huyệt cuối cùng còn tồn tại trên thế giới. Thú lông nhím thuộc nhánh đầu tiên của động vật có vú nhưng vẫn có những đặc điểm của loài bò sát, như đẻ trứng thay vì sinh con.

Dương vật của Echidna có 4 "cái vòi" và trông khá giống bàn tay
Bác sĩ Stuart Rose, người đã dành 25 năm cuối cùng của cuộc đời để nghiên cứu đời sống tình dục của thú lông nhím cho biết, loài vật này đã được các trang trại ở đây gắn thẻ để dễ dàng nghiên cứu. Đến mùa sinh sản, thú lông nhím cái hiếm khi ở một mình bởi chúng được vây quanh bởi rất nhiều con đực.
Dương vật của loài Echidna có hình dáng rất kỳ lạ. Nó có 4 "cái đầu" và nhìn qua nhiều người sẽ lầm tưởng đó là… một bàn tay. Lý do vì sao “cái ấy” của loài thú lông nhím có tận 4 “nhánh” vẫn còn đang được các nhà khoa học tìm hiểu. Nguyên nhân lớn nhất có lẽ là vì để con Echidna đực tăng cơ hội thụ tinh trong “trận chiến” với những đối thủ khác luôn vây quanh “bạn gái” của mình.
Loài động vật có "cái ấy" lạ nhất quả đất, Phi thường - kỳ quặc, loai dong vat co cai ay la nhat qua dat,dong vat,cai ay,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu vì sao loài vật này có bộ phận sinh dục kỳ lạ đến vậy
 
Theo Habi (K14)

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com