Sốc với shop thời trang mô phỏng tư thế “mây mưa”

Tiếc Gì 1 Like Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ :D

Một cửa hàng thời trang ở Mỹ đã làm dấy lên cuộc tranh cãi giữa các bậc phụ huynh khi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật len mô phỏng tư thế quan hệ tình dục.

Một cảnh
Một cảnh “nhạy cảm” trong cửa hàng

Với chủ đề “Art of Knit” cho mùa thu năm nay, cửa hàng United Colors of Benetton đã đặt những tác phẩm nghệ thuật bằng len mô phỏng tư thế “yêu” đan xen giữa những kệ quần áo len nhiều màu sắc khiến một số bậc phụ huynh khi nhìn thấy cũng không khỏi đỏ mặt.

Ý tưởng quảng bá này là nguyên nhân gây ra các cuộc tranh cãi trên truyền thông kể từ khi cửa hàng được mở cửa vào tuần trước. Mặc dù có những phụ huynh tỏ ra bất bình vì cho rằng cách làm này thể hiện sự thiếu tôn trọng trẻ em song một số khác lại cho rằng nó khác hài hước.

Một người xem bình luận “hầu hết những đứa trẻ không nhận ra những gì chúng đang thấy khi xem những tác phẩm này. Và nếu chúng có nhận ra đi nữa thì đây có thể là một thời điểm để dạy cho chúng đôi điều về thực tế cuộc sống. Với vai trò là những bậc phụ huynh, chúng ta có trách nhiệm tìm ra giải pháp cho những vấn đề “tế nhị” thay thì lảng tránh nó”.

Theo: ANTĐ/DM
Xác chết bật quan tài tìm về nhà: “Ma thuật” có từ lâu đờiBán nude đòi bình đẳng giớiThay quần áo mới cho xác người chết

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com