Home Truyện Ma Hay CĂN NHÀ MA Ở QUẬN 7

CĂN NHÀ MA Ở QUẬN 7

Cuối khu phố chính Phú Mỹ Hưng, đoạn sắp qua cầu, bên tay trái có 1 ngôi nhà khá kỳ lại, mọi người bảo đó là ngôi nhà ma. Thật tình là tối hôm trước khoảng 9h chạy 1 vòng quanh ngôi nhà và chụp hình lại cảm giác rất lạnh sống lưng, có cái gì đó khó diễn tả…

nha ma

Mà cũng kỳ, tự nhiên giữa khu phố sầm uất, sang trọng lọt thỏm 1 khoảng không gian âm u, tối tăm kỳ lạ. Ngôi nhà đó đang ở giai đoạn tô tường, xây dựng khá đẹp và cổ điển, kỳ lạ thay người ta lại lấy gạch 4 lỗ xây bít kín toàn bộ các lối đi vào nhà và cửa sổ tầng trệt như muốn nhốt 1 cái gì đó lại trong căn nhà không cho nó thoát ra. Lạ lùng thay những cửa sổ tầng trên thì lại không bít lại đi bít 1 cái cửa sổ nhỏ nằm trong góc như muốn che dấu 1 cái gì. Nhìn hình bên dưới bạn sẽ thấy, căn nhà thật âm u, ma quái. Xung quanh nó là đầy rẫy những lời đồn, chẳng biết thực hư thế nào nhưng sao Cty PMH lại để nó chơ vơ ở đó mấy năm qua không hề **ng chạm tới, bất chấp những lời đồn….

Cảm giác đến gần ngôi nhà này và nghe câu chuyện thật về nó thật …… đáng sợ …..

Nếu 1 lần có dịp bạn hãy mang 1 tí tò mò của mình đến tham quan ngôi nhà này …….

Chạy gần cuối khu phố PMH …………… căn nhà nằm ẩn trong 1 dãy phố tối sầm …….

Còn sau đây là những lời đồn:

Cách đó hơn 1 năm , ngôi nhà được xây cất 1 cách bình thường và đang trong giai đoạn tô tường chuẩn bị hoàn thành phần khung …… nhưng 1 đêm nọ, 1 người thợ hồ mới vào đã xin ngủ lại, vì nhà cửa xa xôi …. ko tiện cho việc đi lại …. đến ság hôm sau, ông ta bị phát hiện là đã chết …. ngay chính ngôi nhà đó ….. những người thợ phát hiện được liền báo cho gia đình của ông thợ hồ này để mang xác ông về …. việc chờ gia đình cũng lâu … nên những người ở đây quyêết điịnh mua 1 chiếc hòm thuộc hàng xoàn để bỏ xác ông ta vào và đặt trong nhà, đến lúc khi người nhà lên thì chỉ việc mang đi chôn cất thôi ….. Nhưng đến khi người con trai của người thợ hồ này đến ….. trời cũng đã tối …. ko tiện cho việc đi lại …. anh ta quyết định ngủ lại ngôi nhà để sáng mai thuê xe cùng với quan tài về…….. đến sáng hôm sau ….. người ta phát hiện anh ta chết bên quan tài của người thợ hồ cha mình .. …. . . . . . . . . . .

“Nhà này cách nhà ông anh tôi 50m nên tôi cũng biết khá rõ, nó là nhà biệt thự Nam Thông 2 được xây dựng khá sớm vào khoảng năm 2004,05 gì đó xây dựng gần xong thì bỗng nhiên ngưng lại, một số người nói là vì có người chết hình như là vợ hay con tự tử ở đó, sau đó để trống một thời gian thì bị bít lại. Thời gian xây nhà ông anh tôi, có một tay thợ xây nghe người ta nói nhà có ma, không tin leo sang bên đó ngủ –> cũng không thấy gì vậy mà bỗng dưng tay này lăn ra bệnh không ăn được đúng 1 tuần liền, đám thợ xây từ đó rất sợ căn nhà này….”

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận