Home Truyện Ma Hay Ma nữ tìm về thành phố Novorossijsk

Ma nữ tìm về thành phố Novorossijsk

Người dân Novorossijsk (Nga) được phen rợn tóc gáy khi băng qua xa lộ Seven Winds Pass, nơi cửa ngõ dẫn vào thành phố: có một hồn ma mặc váy cưới trắng toát thơ thẩn hiện về. Theo đồn đại, cô gái ấy bị đâm chết cách đây 50 năm, vào đúng ngày cử hành hôn lễ.

ma nu

Dân quanh vùng, những người đi hái nấm, rồi cả lái xe tình cờ đi ngang qua vùng ngoại ô heo hút Novorossijsk – trong số đó không ít người đã quả quyết như đinh đóng cột: họ tận mắt nhìn thấy hồn ma đứng bên vệ đường. Thậm chí như báo Komsomolskaya đưa tin hôm thứ Hai (18/12), một cô gái đã chụp lại được hình ảnh “ma váy trắng” bằng điện thoại di động.

“Hôm ấy, tôi và đám bạn trở về nhà khi trời đã khá muộn. Để cho đỡ buồn, tôi lôi máy điện thoại ra hí hoáy với mấy chức năng chụp ảnh. Đột nhiên chúng tôi nhìn thấy một người phụ nữ mặc váy cưới trắng toát đứng bất động bên vệ đường. Người cô ấy có thể nhìn thấu qua. Tôi sợ cứng họng lại, nhưng tay thì vẫn nhấn nút chụp theo quán tính” – Anna Lapina 17 tuổi kể lại.

Không chỉ Anna, mà tất cả đám thanh niên ngồi trong xe đều trông thấy hồn ma rõ mồn một.

Những người già trong thị trấn còn nhớ, đó là hồn ma của một cô gái chết cách đây hơn nửa thế kỷ. Năm 1950, bi kịch xảy đến với cô vào đúng ngày làm đám cưới: một gã si tình trong men say điên loạn đã dùng dao đâm chết cô dâu, ngay trước sự chứng kiến ngỡ ngàng của tất cả người thân và quan khách.

Kể từ sau tai họa đó, thị trấn Novorossijsk đối mặt với đủ loại tai ương: số lượng tai nạn giao thông tăng chóng mặt, các nhà hàng, khách sạn, các tụ điểm vui chơi quanh đó ngậm ngùi đóng cửa bởi hàng trăm đồn đãi hư thực về “ma nữ” làm sởn gáy khách hàng.

Rùng rợn hơn, đám bạn bè người thân của cô dâu có mặt trong buổi lễ hôm ấy lần lượt ra đi cùng với những cái chết bí hiểm. Chú rể tự sát chẳng rõ nguyên nhân.

Theo ông Igor Vinokurov, đồng chủ tịch Ủy ban Khoa học thông tin Năng lượng sinh học và Sinh thái học quốc tế: “ma”- theo cách gọi dân dã thông thường – được các nhà nghiên cứu siêu thực chia thành 4 loại chính. Trường hợp “ma mặc váy cưới” ở thị trấn

Novorossijsk như trên thuộc vào loại thứ tư, gọi là “bóng ma lĩnh hội tập thể”, bởi chúng được chứng kiến bởi nhiều người vào cùng một thời gian, một địa điểm.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận