NHỮNG CHUYỆN MA KINH DỊ Ở PHÚ YÊN

+CỦA BÁC DOUBLEKINGG (1)
Bệnh Viện tỉnh Phú Yên, hẵn các bạn biết đến cái cổng trước chứ, dân PY chắc hẵn biết, các bạn xa xứ có thể chưa rành lắm. hoặc không biết.
Cái này thì cũng lâu rồi, tính cũng được từ lúc BV bắt đầu hoạt động tới giờ tầm 4 5 năm gì đấy, nhưng cái đó không quan trọng, quan trọng là cái ở chổ khu đó trước đây là cái Gò (nghĩa trang, hoặc là những người mất không có người thân, được người đi đường mai táng). Hình như theo mình biết là cũng đã yêu cầu người dân bóc mộ, dời mộ đi chỗ khác nhưng đa số là toàn mộ người thân còn lại những mộ không có người thân hoặc là mộ đó lâu năm bị mục nát nên không tìm thấy, nói chung là vẫn còn xót lại đấy. sau đó, người ta quy hoạch rồi làm ra, xây dựng cái BV.
Chuyện chả có gì để nói khi trường hợp đầu tiên nhập viện vì tai nạn, bệnh nhân chỉ bị tai nạn nhẹ, ấy thế mà nhập viện vào là chết, mà chết lạ lắm, BS ko chuẩn đoán được, chỉ nói là do mất máu nhiều, hoặc, chấn thương gì đó,…cứ thế 1 rồi 2 2 rồi 3 càng lúc càng nhiều, nào là tai nạn, người sinh em bé, hoặc là ốm đau vào cửa đó y như rằng là chết nói cách khác là bị ám đó. Mình thì không tin lắm, khi mà lần đầu tiên đưa chị đi đẻ ở BV đấy, vì anh rễ đi xa, nhà không có ai chỉ 2 chị e mình nên khi chị đẻ mình liền gọi xe tới. lúc xe chạy vào BV, mình cũng ko để ý nhiều tại đang rối mà. xe vừa vào cổng chính thì thấy chị toát mồ hôi nhiều lắm, sau đó nói nhảm..”Con mày là của tao” rồi gì gì đó. cứ như đọc chú, mình nghỉ chắc đau quá nên chị nói vậy, lúc đó mình thấy mắt chị ý thay đổi hẵn, tròng đen trợn lên cứ y như là ai đó bóp cổ chị ấy, đè lên chị ấy vậy. Mình liên kêu y tá với BS, mình thì cầm tay chị ấy, xoa đều. lúc lên Cabin. chị ý cầm tay mình nói, trên xe còn có 3 người nữa đó em.
Nhìn chị được đưa vào phòng hộ sinh mà mình run lắm, 1 tiếng sau, BS bảo cháu mình ko qua khỏi vì thiếu oxy. nói chứ…lúc đó mình hụt hẫn luôn…nhìn ra ngoài chỗ cổng chính là qíu…lúc đó chỉ biết gọi đt về báo cho gia đình…
PY của tui nhiều chuyện ghê lắm…ai muốn biết thêm thì rep nhé…
+ Của bác TigerBia
Nhân đây mình xin kể 1 câu chuyện, câu chuyện này cofirm là có 100% được người trong cuộc kể lại và rất nhiều người biết. Và mình là người được nghe kể.
Câu chuyện tại KTX trường ĐH Xây Dựng Miền Trung.
Khi học quân sự bên trường quân sự, tụi mình có trốn đi mua rượu về uống, đêm đó thì anh em đồng chí trong phòng vừa nhậu vừa kết bạn và tâm sự với nhau những ngày gần tết nguyên đán và tất cả đang là sv năm 1. Nhậu mà sợ mấy tay thầy sĩ quan, chẳng hứng gì cả.
Tụi bạn đang kể chuyện ma quỷ như trên thớt này vậy, thì có 1 ku lái qua vấn đề có 1 anh say rượu trúng gió chết trong KTX, thằng lái sau đó được tiếp viện là thằng kể là sv lưu ban học lại chung lớp tụi em, nó kể buổi tối mà chúng nó nhậu rượu quắc cần câu về KTX, đêm đó thì 1 anh trong đó bị mộng du. đang ngủ thì bật dậy, mấy thằng kia nghe tiếng hay bị gì đó cũng bị đánh thức dậy luôn, có người chưa say và có người không uống nhé. Thấy ông này tự động mặc quần áo, mang gối, đi xuống sân bóng chuyền, khi tới cái hàng rào, thì tự động trèo qua rất nhanh nhẹn. Hàng rào cao tầm 1m8. Người bình thường leo còn khó, nói gì thằng say. Em nghe nó kể là nhảy qua nữa cơ nhưng em nghĩ là nó trèo qua.
thằng này ra SBC thì tự động để gối ra ngủ, mấy thằng kia thấy vậy rồi sau đó mới cõng nó vô giường nằm. Theo kể thì khi bị mông du thì không được đánh thức. Khi cõng vô phòng rồi, nhưng khiêng ông này lên giường tầng không được, nên để ổng xuống giường của 1 ông đang nằm ngủ (A). Nghiệt nỗi là sáng hôm sau, ông bị mông du chết từ hồi nào rồi nghe bị trúng gió. Còn ông A ôm ông mộng du ngủ suốt đêm.
Thằng kể chuyện là 1 trong những người đi nhậu và đưa ông đó từ SBC về phòng.
Đúng là cái trường quân sự có rất nhiều ma , Hồi em học ở cái trường quân sự ở Đông tác thì bên phòng nữ , có 1 con đang ngủ thì nghe tiếng cào rột rột trong phòng , nghe cả tiếng nói chuyện nữa , về sau mới biết là trong phòng đó có 1 anh bộ đội và 1 chị nữ chết ngay trong phòng , nhưng mà con này lúc nhìn chỉ thấy được hồn của chị nữ kia thôi

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com