Home Truyện Ma Hay [Truyện Ma Có Thật ] Hai vợ chồng thuê nhà ở cùng có cảm giác bị vong theo.

[Truyện Ma Có Thật ] Hai vợ chồng thuê nhà ở cùng có cảm giác bị vong theo.

Đây là câu chuyện có thật 100%. Và chính t là người trải nghiệm từng ngày 1.
Có thể bạn sẽ tin hoặc không tin. Với t k quan trọng. T vẫn sẽ kể. Nếu ko tin thì miễn gạch đá.
T dọn về ở nhà này cách đây 6 tháng. Ngôi nhà gần 40m vuông, có cả khoảng sân để phơi đồ hoặc ngồi chơi hóng gió, nhìn đường phố.
Ngôi nhà xây từ rất lâu, là khu nhà gỗ cổ cực cổ. Nhà t ở tầng 2, nhà trong cùng. Ngôi nhà khá âm u và lạnh lẽo. Đấy là cảm giác của khá nhiều người đến ở. Bản thân t cũng k hẳn thích nhà này. Chỉ nghĩ nó rộng, nó thoáng thì t thuê thôi.
Thời gian đầu về, mọi thứ đã k suôn sẻ rồi. Tự nhiên đồ đạc cứ hỏng 1 cách vô lý. Ko động chạm gì cũng hỏng. Rồi đêm cả 2 vợ chồng t đều cảm thấy khó ngủ. Ở nhà cũ ngủ ngon lắm ý. Cũng chả nghĩ gì nhiều. Chỉ nghĩ do lạ nhà nên cũng kệ. Rồi t nhờ bà t làm ban thờ thần thổ công, thổ địa.
Mọi việc cứ từ từ diễn ra. T đang có công việc tốt với mức lương khá ổn. Thậm chí ở nhà cũ dù đi dạy hay bán hàng đều thuận lợi. Thì sang nhà này mọi thứ dần mất.

vong_theo

Đêm ngủ chồng t bắt đầu nghe thấy tiếng thì thào của người con gái. Nhưng k nghe rõ họ nói gì. Cứ 2 – 3 ngày lại nghe thấy, mà toàn nửa đêm. Thế là tỉnh rồi k ngủ đc nữa. Sáng hôm sau đi làm mệt phờ. Chồng t mới nói với t về việc này. T đi xin cành dâu về chăng khắp nhà. Rồi mẹ chồng t đi xin bùa cho thì chồng t ko nghe thấy tiếng nói ban đêm nữa thì lại đến t.
Ah mà suýt quên, thời gian đấy t rất hay bị nói mê ( 1 việc mà từ bé đến giờ t rất ít khi bị). Có hôm nửa đêm đang ngủ, t cười khanh khách như bị ma nhập. Đến lúc cười to quá, tự t tỉnh thì t mới giật mình. @.@
Cũng k duy tâm nên t mặc kệ. Rồi mọi việc dần diễn ra theo chiều hướng kinh khủng. Nó k nói chuyện đc với chồng t thì quay sang phá t. Có đêm t nằm mơ thấy 1 ng con gái, k nhìn rõ mặt, trong mơ t biết rõ là ma luôn mới siêu. Nó bóp cổ t gần chết. Lúc đấy ng t lạnh ngắt, run cầm cập và chân tay cứng đơ rồi thì t giật.mình dậy. Và tình trạng của t y như lúc mê. T sợ lắm. Quờ tay tìm chồng. May quá,chồng nằm cạnh.
1 lần khác, trời nóng, t và chồng chuyển chỗ ngủ cho mát. Kéo chiếu lên trên nằm. Còn cả khoảng trống rất dài dưới chân. Đêm đấy t nằm mơ t bị lôi đi. Gần sáng t tỉnh dậy thì quá nửa người bị kéo xuống dưới chiếu. T sợ lắm.
Rồi công việc dần k thuận lợi. Lớp dạy tự nhiên cứ xin nghỉ. Hàng bán giảm dần. Khách hỏi nhưng ko mua. Tự nhiên bị 1 đứa chả quen chả biết đổ điêu ( bảo quen biết đã đành nhé). Và t bắt đầu nghe đc tiếng bước chân.
Nhiều khi còn cảm nhận đc cả độ rung của bước chân nó đang đi luôn. T kể đoạn này các bạn đừng nghĩ t chém gió. T xin cam đoan những gì t kể là trải nghiệm thật sự của t. Số lần nghe thấy ngày càng tăng. Công việc k còn, lớp dạy xin nghỉ hết. T thành đứa thất nghiệp.
T cứ nhận đc lớp mới là y như rằng họ k đồng ý. Có hôm t chán nản phát khóc.
Quãng thời gian t thất nghiệp, ở nhà 1 mình nhiều. Nó bắt đầu phá tợn. Chồng t đi làm lúc 7h hơn. T ngủ thêm đến 9h mà ngủ đc 1 lúc, cái cột trong nhà cứ tự lđộng phát ra tiêng :” cộc cộc” rất to khiến t k ngủ đc. Mở mắt ra, tiếng vẫn còn. Và t xác định đc luôn chỗ phát ra tiếng chả đâu xa, chính là cái cột thẳng mắt t nằm luôn. T dậy rồi mà nó vẫn k hết kêu cho đến khi con mèo nhà t về, nó meo 1 tiếng, tự nhiên cái cột k kêu nữa
Còn t thì rất sợ. Thời gian này t bắt đầu sợ ở nhà.
***
Rồi t có kể chuyện với mọi người nhưng tin thì ít mà chế giễu thì nhiều. Nhiều khi t cũng nghĩ lại:” có khi nào m hoang tưởng thật? Hay m sắp bị điên?”
Nhưng các bạn ạ, cái cảm giác đấy ko thể nào là giả được. Vì đến bây giờ, ko fai khi ngủ t mới nghe thấy và giật mình giữa đêm nữa mà ngay cả khi t thức cũng còn nghe và cảm thấy sự tồn tại của nó cùng tiếng chân nó đi, trời nóng cũng fai nằm sát chồng, k t sợ. Cảm giác này rất đáng sợ. Ko khác gì các nhân vật trong phim ma đâu. T kể ko rõ đc nỗi sợ hãi của t.
Tiếng chân rất rõ, độ rung khá mạnh. Càng ngày t càng sợ, t hoang mang, t muốn chuyển nhà. Thật may mắn,vì tự nhiên chủ lại đòi nhà về ở. Các bạn hỏi t vì sao ko chuyển nhà, lý do đầu tiên là chưa hết hợp đồng nhà,k ai cho mình đi. Lý do thứ 2 là t ko tìm đc nhà. Chính xác đến thời điểm này t cũng ko tìm đc nhà. Mẹ nuôi t có 1 cái nhà ở Đoàn Trần Nghiệp nên gọi về ở. Vì biết chuyện của t và tin t. Cũng vì thấy t bị nó hành khổ quá. Cứ được giới thiệu nhà nào thì hỏng nhà đấy.
Rồi ko hiểu sao cứ về chiều tối, là người t nóng phừng phừng ko lý do. Nóng như hòn than luôn, k khác gì ng sốt cao. T động vào ai cũng thấy da họ lạnh
T thấy cứ càng về chiều tối người lai càng nóng, nhưng hoàn toàn ko phải sốt. Sáng lại bình thường. Người t phát hỏa vô lý. Vì khi t sốt ng dã dời, chân tay nhức mỏi cơ
Và 1 thời gian nó muốn t ở nhà, suốt 3 ngày liền t ốm. Cứ khỏi ốm,định ra khỏi nhà thì lại ốm tiếp. Ko thì cứ ng này lên tìm,ng kia lên tìm. Hôm quyết tâm ra khỏi nhà. Lấy được xe máy thì xe ko khởi động được và trời đổ mưa to. T lại lếch thếch về nhà với sự sợ hãi.
Khi ở nhà, t mở toang cửa ra cho đỡ sợ, bật hết các đèn lên ( chồng t hay kêu ca là tốn điện nhưng t thật sự rất sợ, để trấn an mình, t fai bật hết đèn trong nhà lên ). Các bạn đã bao giờ thấy trời ko có gió, cửa mới mở đc 5 phút mà từ từ đóng lại chưa?? Nó tự đóng lại ngay trước mắt t các bạn ạ. Dĩ nhiên t sợ nhưng ko biểu lộ ra, t lại tiếp tục ra mở cửa.
Rồi thì t và chồng phát hiện ra, tất cả chó mèo mà t từng xin mang về nhà này nuôi, ko con nào được quá 1 tháng rưỡi, ko mất thì chết. Và 2 con mèo cuối cung đang nuôi, t cứ ở nhà thì nó xuống, ko thì nó nhất quyết ko vào nhà. Đêm đêm t vẫn nghe thấy tiếng bước chân. Do ko hỏi được ai, t đã tìm vào nhóm tâm linh xin ý kiến. Chính lúc này câu chuyện của t cũng đc nhiều người biết đến. Giúp thật thi ít mà thầy dỏm thì nhiều, Inbox cho t liên tục để đến cúng lễ. Và khi nghe chuyện của t, 1 chị đã đoán ngay ra nhà t có vong trùng. Do 1 lần hàng xóm tiết lộ nhà này cũng có mấy ngưởi ở thì đêu bị sảy thai ( t nghĩ là t quá may mắn khi ko có thai ở thời điểm này ko chắc nó bắt luôn con của t đi mất ). T cũng kể là t mơ thấy ma nữ,thì chị hàng xóm nói đúng là có 1 ng con gái chết trẻ ở nhà này, Tự nhiên lúc đấy sống lưng t lạnh toát.
Tối về t kể cho chồng t nghe, chồng t nói :” dạo này anh lại nghe thấy tiếng thì thào lại rồi ” (
Nhờ anh Tú – 1 người t quen – kể câu chuyện của t cho c Dương Thủy – chuyên bắt vong ( hay như thế nào thì t chưa hỏi rõ, nhưng c ấy rất giỏi). Nghe chuyện của t, chị ấy bảo nhà t có vong trùng – vong trùng là vong chết vào giờ xấu ( các bạn tư tìm hiểu nhé, cũng như chết trùng tang ý). Nhưng vong này lại ko được thờ cúng lâu rồi, nó sinh ra uất hận nên cứ thấy ai hợp hoặc yếu bóng vía là nó bắt. Vong trùng ko có mặt nên sẽ ko bao giờ t nhìn được mặt nó, Mà nó sẽ cho t thấy sự tồn tại của nó trong nhà. Nó bắt cả mấy sinh linh bé bỏng chuẩn bị thành hình người đang được mang trong bụng. Và từ lòng uất hận đấy nó tu thành tinh. Nói thẳng ra là vong dữ. Ko bắt nó thi nó cứ theo mình hành mình, bắt minh thôi. Số đen là t đụng trúng HÀNG THẬT (
Và t được 1 anh cũng chuyên giúp người bị ma hành, a ấy nhiệt tình giúp. A ấy tên là Linh. A ấy giúp ko lấy tiền các bạn nhé, ko như mấy thầy cũng liên hệ với t theo kiểu :” t giúp bạn, còn tiền nong thi tùy tâm bạn” đâu. A ấy ko lấy tiền của t.
Và bắt đầu những đêm kinh hoàng của t.
Ah quên, t có đặt dao và tỏi đầu giường, Cành dâu chăng khắp nhà các b ạ. Nhưng ko ăn thua, nó chỉ có tác dụng với vong yếu thôi, Còn khi đã tu thành tinh thì nó chả sợ đâu.
p/s: dài quá rồi, t kể nốt sau nhé, T dọn nốt đồ và chuyển nhà cho xong. Cám ơn các bạn quan tâm. T cũng nói luôn là t ko câu like đâu, Nhưng câu chuyện thực sự dài. Vì nó trài dài suốt 6 tháng chứ ko fai 1 tháng, Mà nó cứ dần dần hữu hình chứ ko vô hinh như lúc đâu. Vô hinh là t chưa cảm nhận đc. Hữu hinh là khi nó bắt đầu cho t biết đến sự tồn tại của nó.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận