1 triệu USD cho người dám khỏa thân trước Obama

Một tỷ phú người Anh đã treo thưởng 1 triệu USD cho người đầu tiên dám khỏa thân trước mặt Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Alki David, người xếp hạng thứ 45 trong danh sách những nhân vật giàu nhất Anh Quốc do tờ Sunday Times công bố với khối tài sản trị giá 1,8 tỷ USD, đã đưa ra thách thức trên nhằm quảng bá cho trang web mới thành lập.
Doanh nhân sinh tại Nigeria là chủ nhân trang web Battlecam. Trang này hứa trả hàng nghìn USD cho những ai dám thực hiện các màn biểu diễn điên rồ để đưa lên trang.
1 triệu đô cho người dám khỏa thân trước Obama, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,treo thuong,1 trieu do,khoa than
Doanh nhân Alki David
Ông Alki, cũng là một diễn viên, ban đầu tuyên bố thưởng 100.000 USD cho người khỏa thân thành công trước mặt ông chủ Nhà Trắng. Nhưng giờ đây doanh nhân này đã tăng tiền thưởng lên 1 triệu USD sau khi nhận được phản hồi rằng 100.000 USD không xứng đáng cho một trò biểu diễn liều lĩnh như vậy.
Chủ nhân của giải thưởng 1 triệu USD là người viết tên trang web Battlecam lên bụng và khỏa thân trước mặt tổng thống.
Ông Alki đã bác bỏ những cáo buộc cho rằng mọi người có thể bị xúc phạm bởi màn khỏa thân điên rồ và bảo vệ bản thân khỏi những chỉ trích là ông đang tạo ra một nguy cơ an ninh cho Tổng thống Obama.
“Tôi đã nghĩ tới chuyện các mật vụ Mỹ sẽ đưa tôi ra ngoài và kéo tôi đi sau chiếc xe đạp Nhà Trắng nhưng đây chỉ là trò vui thôi mà”, doanh nhân 42 tuổi nói.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com