10.000 thiếu nữ mặc bikini xếp hình rắn khổng lồ

Để gây ấn tượng với du khách, một công viên nước tại Trung Quốc đã kêu gọi 10.000 thiếu nữ mặc bikini xếp hình năm 2013 được cách điệu thành con rắn khổng lồ.

nữ mặc bikini xếp hình rắn khổng lồ” alt=”10.000 thiếu nữ mặc bikini xếp hình” align=”center”>
10.000 thiếu nữ mặc bikini xếp hình

Với mục đích gây ấn tượng với du khách trong dịp mở cửa trong dịp Hè, một công viên nước tại tỉnh Quảng Châu (Trung Quốc) đã nghĩ ra một cách thức khá độc đáo.

Theo đó, công viên nước này đã kêu gọi đủ 10.000 thiếu nữ trong trang phục bikini đầy quyến rũ cùng xếp hình năm 2013 được cách điệu thành một con rắn khổng lồ “có một không hai”. Mặc dù đã lên phương án cẩn thận để đảm bảo cả 10.000 cô gái xếp đúng vị trí nhưng BTC cũng phải tốn khá nhiều thời gian và cùng lượng lớn tình nguyện viên để hình một chú rắn khổng lồ hiện ra ngay tại phía trước bể bơi lớn nhất trong công viên. Và một điều rất may cho BTC khi nhiệt độ tại Quảng Châu lúc đó chỉ khoảng 29 độ C nên dù phải nhiều giờ đồng hồ dưới ánh nắng, không có sự cố đáng kể nào về sức khỏe xảy ra đối với các cô gái tham gia xếp hình.

Các cô gái chờ tới lượt nhóm mình vào xếp hình

BTC đã bố trí một tấm bạt khổng lồ được đánh dấu vị trí để các cô gái có thể tạo hình nhanh chóng

Và hình năm 2013 được cách điệu thành hình con rắn hoàn tất

Sự phấn khởi của các bạn trẻ và du khách ngoại quốc.

Theo: Ttvn.vn
Angela Phương Trinh “tuyệt đường sexy” với bikini bắt mắtElly Trần khoe ngực căng tràn áo thiêu đốt rừng fanAngie Vũ Hà mặc bikini bé “tin hin” lộ “nếp gấp” vùng nhạy cảm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com