110 tuổi làm đám cưới lần 6

Đã có hơn 60 người cháu chắt, nhưng cụ ông vẫn quyết chí làm đám cưới lần thứ 6 trong cuộc đời mình.

Đó là cụ ông Ahmad Mohamad Isa, người Malaysia, năm nay đã 110 tuổi. Hiện ông đã có hơn 20 người cháu và hơn 40 người chắt, nhưng ông vẫn tiếp tục làm đám cưới lần thứ 6 trong cuộc đời.
Người vợ thứ 6 của ông Isa là bà Sanah Ahmad, 82 tuổi, đã goá bụa 30 năm nay. Bà cũng đã có 9 người con.
Trong cuộc phỏng vấn với tờ Utusan Malaysia gần đây, ông Isa cho biết, lý do chính là ông muốn tìm một người bạn đồng hành để chăm sóc cho ông trong lúc tuổi già.
110 tuổi làm đám cưới lần… 6, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, chuyen la co that, dam cuoi lan 6, Malaysia
Ông Isa muốn tìm người bạn đồng hành trong những tháng ngày còn lại
4 người vợ trước của ông Isa đều đã qua đời và người vợ thứ 5 thì ông đã ly dị. Mặc dù hơn trăm tuổi nhưng ông tỏ ra rất nhanh nhạy và chỉ có một chút vấn đề về thị lực và thính giác.
Câu chuyện của ông bắt đầu từ việc ông đăng thông tin tìm bạn đời và bà Sanah Ahmad đã tìm tới ông, bởi ông Isa trùng tên và có ngoại hình rất giống với chồng quá cố của bà. Sau đó, ông Isa đã yêu cầu liên lạc với gia đình bà Ahmad và hiện hai gia đình đang thoả thuận về vấn đề kết hôn của cặp vợ chồng “con đàn cháu đống”.
“Sống một mình thật cô đơn và tôi rất sợ phải sống một mình”, bà Ahmad tâm sự. Và với ông cụ 110 tuổi người Malaysia, đây chắc chắn là sự may mắn nhất khi ông sẽ có người bên cạnh chăm sóc lúc tuổi già.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com