18 tháng thoát chết thần kỳ

Đó là câu chuyện một em bé rơi qua 7 tầng và thoát chết một cách kỳ diệu.

Một bé gái 18 tháng tuổi thoát chết thần kỳ khi rơi qua 7 tầng xuống một mái hiên quán cafe, trước khi bật lên và rơi vào tay một người đi đường.
"Con trai tôi nhìn thấy một em bé đứng trên ban công và con bé vừa bước hụt ra ngoài lan can… Tôi tự nhủ không thể để nó rơi trượt tay mình", vị cứu tinh của em bé  – bác sĩ Philippe Bensignor kể lại với AFP về vụ việc xảy ra hôm 1/11.
"Tôi có đủ thời gian để kịp băng sang ngang và đứng vào đúng vị trí", Bensignor nói. "Con bé ổn. Nó khóc một tí nhưng lại nín ngay lập tức".
Một quan chức địa phương cho biết em bé sơ sinh bị cha mẹ để lại một mình với chị gái tại căn hộ ở miền bắc Paris. Ông bố và bà mẹ của bé đã được triệu tập để thẩm vấn.
18 tháng thoát chết thần kỳ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, em be, thoát chết, AFP
Em bé rơi khi đứng trên ban công cửa sổ. Ảnh: newsone
"Đó thật là điều kỳ diệu", một nhân viên quán cafe nói và chỉ vào vết rách nhỏ trên tấm bạt che quán, nơi em bé bị ngã xuống. "Chúng tôi đã đóng cửa vào hôm qua nhưng thiết bị kéo tấm bạt lại không hoạt động".
Trước đó, vào tháng 7/2010, một thiếu niên 15 tuổi tại New Zealand rơi xuống sân xi măng từ căn hộ của gia đình trên tầng 16, nhưng may mắn sống sót.
Cậu bé đang chơi ở ban công của căn hộ thì ngã xuống, lao qua mái của bãi đỗ xe trước khi chạm nền xi măng.
Cậu bé được đưa vào bệnh viện với một vết cắt sâu ở chân, cổ tay và xương sườn gãy cùng nhiều chấn thương bên trong. Sức khoẻ của cậu ngay sau đó đã ổn định không có chấn thương nặng nào.
Buonchuyen.info – Theo bee

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com