3 giờ phát thanh dưới nước

Brendan “Jonesy” Jones và Amanda Keller đã trải qua 3 giờ dưới nước ở độ sâu 3,8m để thực hiện một buổi phát thanh cho Đài WSFM.

Brendan “Jonesy” Jones và Amanda Keller đã khiến nhiều người tò mò phải ngạc nhiên khi đã trải qua 3 giờ dưới nước với độ sâu 3,8m để thực hiện một buổi phát thanh dưới nước dành cho Đài phát thanh WSFM.
Đây là môi trường nước với vỉa san hô lớn ở bể cá Sydney, Úc. Bể cá này có tới 8 con cá mập.
Kỷ lục Guinness: 3 giờ phát thanh dưới nước, Phi thường - kỳ quặc, ki luc the gioi, ki luc guiness, ki luc, buoi phat thanh lau nhat
Brendan “Jonesy” Jones và Amanda Keller trong bể cá Sydney.
Với thành tích trên, buổi phát thanh này đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness cho danh hiệu buổi phát thanh dưới nước lâu nhất.
Theo Jonesy cho hay thì anh cảm thấy buổi phát thanh này rất thú vị và khó quên. Còn Tổng giám đốc WSFM Anthony Fitzgerald nói ông rất hãnh diện về kỳ công của các ngôi sao của mình.
Kỷ lục trước đó thuộc về một cuộc nói chuyện trên radio dài của một nhóm đã được Đài phát thanh Nga thực hiện ở Matxcơva.

Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com