3 Truyện Ma Đêm Khuya

Truyện Thứ 1

Khoảng năm 85 nhà bà em chuyển về bãi sông Hồng, trước sồng Hồng còn rộng và ít nhà cửa hơn giờ, Giờ thành toàn đường bê tông rồi. Nhà bà em cũng làm này nọ nên con cháu ở quê cũng hay ra ..phụ làm mà cũng là ra HN sinh sống dần. Nhà ngày xưa xây đơn giản, cổng vào là sân, rồi nhà tắm, bếp, nhưng lạ cái nhà này..trước cửa nhà tắm…là cái hố đựng nước thải của nhà tắm nên nhiều nước tiểu – cái hố này cũng để tơ hơ lên trời, chỉ được đậy = 1 tấm tôn mỏng. Rắc rối loanh quanh thế nào lại đúng vào cái hố nước tiểu thải ra đấy.

truyen_ma_dem_khuya

Ngày nhỏ em hay ở nhà bà lắm, cuối tuần nghỉ thứ 7 và CN là lên chơi, ngày nghỉ gì cũng đến và ở nhà bà luôn. Thường thì nếu nhà có trẻ con thì hay gặp hơn cả chứ nhỉ, năm ấy mình có 5-6 tuổi thôi. Nhà còn 1 dì út chưa lấy chồng suốt quãng thời gian còn nhỏ em ở đấy suốt chả mơ mộng hay gặp gì, sau này dì mới kể…ngày đó cũng thi thoảng trong trạng thái nữa tỉnh nữa mê cũng cảm giác có ai đó. Nhưng vì cả nhà ko ai thấy và nói ra nên thôi. Cho đến hè năm ấy, nhà vẫn làm hàng nên mấy cháu trai của bà ở quê ra làm đỡ…có 1 bác..chắc năm ấy cũng cứng tuồi rồi 25 là ít, có mỗi gian nhà ngày làm tối trải chiếu ra ngủ..nên mấy người chia nhau nằm.

Bác này mới ra thôi, một hôm bác ấy vô tình bảo hỏi thằng cháu, tưởng đêm qua nó nằm đất mà nửa đêm lại bò lên giường nằm cạnh bác ấy à? Cu kia bảo cháu vẫn nằm đất mờ, rồi cãi cọ qua lại. Mà bác ấy bảo rõ ràng có người nằm cạnh ( ặc ặc). Đêm sau, bác ấy cố tình nằm đất, lại thấy có người nằm theo, rồi để ý theo dõi…nữa đêm rõ ràng có bong trắng tóc dài đi vào nằm cạnh. Đàn ông nên bác ấy chả sợ, chạy ra chỗ cái kéo nhằm cái bóng ấy mà đâm. Kết quả, sáng ra bị cả nhà chửi ..vì tội, đâm sứt cả nên nhà đá hoa. Rồi từ đó, bác ấy sáng nhà họ hàng gần đấy ngủ..tiệt không ngủ nhà bà em.

Cái nhà ấy rồi cũng cũ nát, đến ngày phải sửa, nhà không làm hàng nữa – nên cũng thưa người. Dì út em kể là có lần đang nằm với chồng ở phòng trong ấy. Giờ cậu em đi chỗ khác rồi – thì thấy bóng 1 người đàn ông trung tuổi 45-50 thôi, trêu giữ chặt tay lại ko cho cử động, dì ấy vùng vẫy ko được, nên giả vờ nằm im rồi bất chợt vùng mạnh tay ra, Khua cả vào người chồng nằm bên cạnh. Ông Chồng tức tối làu bàu là…như điên, đang nằm thụi cho ông ấy 1 cú. Mà lúc này Dì em đã bảo với bà em rồi, bà em ko tin đâu, càng mặc kệ. Rồi bàn chuyện sửa nhà sửa cửa….tuyệt nhiên ko ai nhắc đến cái hố nước tiểu kia.

Rồi một hôm bà em đang nằm ngủ, tự dưng thấy 1 người đàn ông mặc áo xám….tông của vào rồi chửi mắng vài câu kiểu như: tôi ở đây, giờ phải mau chóng chuyển cái hố nước tiểu kia đi, để ngay chỗ đầu người ta nằm này nọ, không thì đừng có trách. Lần này thì bà em ngại rồi. Đi dò hỏi thêm hàng xóm, chỉ thấy bảo ngày xưa dân ở bãi còn thưa lắm lắm ấy – thì cũng có chuyện gì liên quan đến người chết đuối, chắc là lúc nước lên, – Dân bãi thì mỗi năm có 1 ít ngày đi tránh nước lụt mà. – Có người đàn ông mất rồi trôi qua đây, mắc vào cái cọc kiếc gì đó và mắc ở đó 1 lát thì phải, nhưng vị trí thì đúng là gần cái hố nước tiểu ấy. Và lần này phải làm lễ, và xây nhà thì ko để cái hố nước tiểu ấy lại nữa, xây hẳn ra 1 kiểu khác luôn. Và sau ấy không thấy mọi người kể gì nữa. Vì bà em không tin, nên chẳng cho kể đâu.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com