45 tuổi mang thai đứa con thứ 20

Một TV show mới phát tuần trước đã gặp lại họ và bây giờ, họ đang đợi sự ra đời của đứa con thứ 20.

Cặp vợ chồng Duggar đang giữ kỷ lục có nhiều con nhất nước Mỹ. (Ảnh: AP)

Cặp vợ chồng Duggar đang giữ kỷ lục có nhiều con nhất nước Mỹ. (Ảnh: AP)

Michelle Duggar, 45 tuổi từ Arkansas, cùng chồng là Bob, 46 tuổi có một “tài sản” đặc biệt, đó là đàn con đông đúc của mình. Gia đình họ hiện có 19 con – 10 con trai, 9 con gái ở trang lứa từ 23 tháng đến 23 tuổi.

Мichelle và Bob vừa xuất hiện trên một buổi TV Show dành cho những người đông con. Thông qua cuộc sống của chình mình và những chuyện trong gia đình, họ xuất bản sách, làm băng video về đề tài giáo dục con cái.

Không ít lần họ tuyên bố họ không hề có ý định giới hạn số con cái. Bà Michelle cho biết việc mang thai nhiều lần không có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bà mà “Hiện nay, tôi thấy mình còn khoẻ hơn hồi mới 20”.

Tuy thế, còn lâu gia đình Michelle và Bob Duggar mới đạt được kỷ lục thế giới. Theo Sách Guinness, người giữ kỷ lục về đông con là một phụ nữ người Nga sống ở làng Suiski vào thế kỷ 18. Bà này trong đời minh đã sinh ra 69 người con. Còn người đàn ông đông con nhất cũng là một người Nga ở thế kỷ 19. Ông có với bà vợ đầu 57 người con và bà vợ sau 15 người con.

Тuy thế, gia đình Duggar cũng sắp có cơ hội đuổi kịp một gia đình đông con thời hiện đại là cặp vợ chồng người Nga Alexandr và Elena Siskin, sống tại Voronez. Hiện họ có 20 người con.


Tuấn Hà

(Theo Vietnam Net)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com