55 tuổi vẫn trẻ đẹp như gái đôi mươi

Cô Cindy Jackson, 55 tuổi, sống tại London, đã biến đổi cơ thể và khuôn mặt mình trở nên trẻ đẹp lạ thường như cô gái hai mươi tuổi.

Cindy năm 1979 và năm 2011. Ảnh: Oddity.Cindy sinh ra ở vùng nông thôn Fremont, Ohio, Mỹ. Tới năm 21 tuổi, cô tới London làm ca sĩ và không ngừng ước mơ mình trở nên xinh đẹp, hoàn hảo như búp bê Barbie. Từ đó trở đi, cô ca sĩ trẻ không ngừng phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn.
Theo Oddity, Cindy Jackson đã được sách kỷ lục Guiness thế giới công nhận là người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất từ trước tới nay. Cô đã trải qua 5 lần sửa mặt, 2 lần chỉnh mắt, 4 lần chỉnh sửa toàn bộ da trên cơ thể và rất nhiều cuộc phẫu thuật khác. Tổng số tiền cô chi cho việc làm đẹp của mình là khoảng 163.000 USD.

Bàn tay cô trở nên mịn màng sau khi cô phẫu thuật kéo căng da. Ảnh: The Sun.Cô cho biết: "Tôi muốn thay đổi cơ thể mình vì cái đẹp. Với tôi, có được vẻ đẹp tự nhiên là điều quan trọng nhất. Tôi không muốn mọi người nhìn chằm chằm vào tôi và nghĩ rằng, người phụ nữ kia đã phải phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần. Tôi đã 55 tuổi nhưng các bộ phận trên cơ thể thì có độ tuổi khác nhau, ví dụ như mũi của tôi 20 tuổi, cằm giống như cô gái 17 tuổi, môi như của những người 19 tuổi và mắt chỉ có 24 tuổi".
Ngắm vẻ đẹp và thân hình hoàn hảo của Cindy, ảnh trên Allvoice:

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com