6 lần phẫu thuật của bé 3 tháng tuổi bị gấu “nhai” mặt

10 năm trước, cô bé Charlotte Ponce (tiểu bang Michigan, Mỹ) gây xôn xao dư luận trên khắp thế giới vì bị gấu trúc “ngoạm mặt” khi đang nằm ngủ trong cũi.

Hình ảnh Charlotte trước và sau vụ tấn công kinh hoàng của gấu trúc
Hình ảnh Charlotte trước và sau vụ tấn công kinh hoàng của gấu trúc

Sự việc khiến nhiều người hoảng hốt khi nhìn thấy hình ảnh một cô bé 3 tháng tuổi bị gấu trúc nhai mất một phần tai, mũi và môi khiến khuôn mặt bé bỏng xinh đẹp trở nên biến dạng, xấu xí.

Cô bé bị một con gấu trúc Mỹ được cho là đã trốn thoát khỏi chuồng tấn công khi đang ngủ một mình trong cũi và không có bất cứ ai ở nhà. Bố mẹ đẻ của bé là một bà mẹ 18 tuổi và bố 23 tuổi sau đó đã bị tước quyền nuôi con vì sự vô trách nhiệm của mình. Charlotte và người anh trai 15 tháng tuổi của mình được ông bà Tim và Sharon Ponce nhận nuôi. Hơn 10 năm cô bé được bố mẹ nuôi hết mực yêu thương. Mang trong mình khuôn mặt không còn toàn vẹn, nhưng cô bé không mất đi niềm lạc quan trong cuộc sống. Đặc biệt, cô rất thích câu cá, đua ngựa và bơi lội.

Trong nhiều năm ròng rã, Charlotte phải trải qua 6 lần phẫu thuật tái tạo lại khuôn mặt và ghép tai giả.

Bây giờ, với số tiền quyên góp của bạn bè và người dân vùng Michigan lên tới hơn 10.000 USD, cô bé vừa trải qua các ca phẫu với hy vọng khuôn mặt sẽ trở lại bình thường.

Một bác sĩ phẫu thuật ở Bệnh viện Beaumont, Royal Oak dự định sẽ tạo ra chiếc mũi mới, chỉnh sửa môi trên và tạo ra một chiếc tai phải mới cho Charlotte.

Sharon đã nghỉ việc ở nhà trẻ trung tâm để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho Charlotte sau khi bác sĩ cho biết cô bé cần được chăm sóc đầy đủ.

Charlotte bên cạnh bố mẹ nuôi và anh trai

Cô bé lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ nuôi

Các bác sĩ đánh dấu phần mặt bị gấu trúc "ngoạm" trong lần phẫu thuật đầu tiên tại bệnh
viện Beaumont

Trong lần phẫu thuật đó, các bác sĩ sử dụng da ở cổ tay để tái tạo phần mũi, môi và tai

Bức ảnh chụp Charlotte năm 2002

Cô bé trong vòng tay che chở của người bố nuôi

Gia đình luôn ở bên cạnh em trong những ca phẫu thuật đầy đau đớn

Mẹ nuôi luôn ân cần, chăm sóc, động viên

Con gấu trúc Mỹ tấn công bé Charlotte khi đó mới 3 tháng tuổi

Thụy Du ( Theo báo công lý )
Anh: Bỏ quên kéo 20cm trong bụng bệnh nhânNhững ca phẫu thuật thẩm mỹ kinh hoàng ám ảnh bác sĩHai anh em có chung… cơ quan sinh dụcCậu bé có “u lạ” sang Mỹ trị bệnh bằng xe bọc thép

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com