70 năm không hề ăn uống

Một ông cụ 82 tuổi ở Ấn Độ khẳng định đã không ăn uống bất kỳ thứ gì trong suốt 70 năm qua mà vẫn sống khỏe mạnh nhờ thuốc tiên của thánh
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/zobwb1272519606.jpg
Prahlad Jani đang được theo dõi sát sao tại bệnh viện ở Ahmedabad, Gurjarat, Ấn Độ. Ông đã trải qua 6 ngày không ăn uống dưới sự giám sát chặt chẽ. Các bác sĩ cho biết, cơ thể ông Prahlad vẫn chưa có biểu hiện xấu của tình trạng lả đói hay thiếu nước.
Prahlad kể rằng, ông đã bỏ nhà đi lúc 7 tuổi và sống như một tín đồ Hindu khổ hạnh lang thang hay một thánh nhân ở Rajasthan. Ông được coi như một người chỉ sống nhờ năng lượng tinh thần. Prahlad tin ông tồn tại được nhờ thánh rót thuốt tiên vô hình qua vòm họng.
Các bác sĩ Ấn Độ chuyên nghiên cứu về các trường hợp người siêu nhiên ủng hộ lời khẳng định của ông. Nhưng Prahlad cũng bị nhiều người cho là gian lận. Tổ chức Phát triển nghiên cứu quốc phòng Ấn Độ tin rằng ông cụ có thể dạy cho binh lính của họ sống sót trong thời gian dài mà không có thức ăn hoặcgiúp những nạn nhân thảm họa để họ có thể sống sót.
"Nếu lời khẳng định của ông cụ được xác thực, đây có thể là một khám phá bước ngoặt trong ngành y học. Chúng tôi sẽ giúp mọi người sống sót trong các thảm họa thiên nhiên, trên độ cao, trong hành trình trên biển hoặc những cảnh cùng quẫn của con người. Chúng tôi có thể dạy mọi người về kỹ thuật sống sót trong điều kiện khắc nghiệt với chỉ một chút thức ăn và nước uống hoặc không có gì cả", giáo sư G Ilavazhagan, giám đốc viện Quốc phòng liên minh và sinh lý học cho biết.
Theo Telegraph, đến giờ, ông cụ vẫn khỏe mạnh và không có dấu hiệu hôn mê. Bác sĩ sẽ tiếp tục quan sát ông trong 15 ngày tới, thời gian đủ để những người bình thường bị hao cơ, mất nước nghiên trọng, sút cân và suy kiệt, kéo theo các cơ quan bị tổn hại.
Trong đạo Hindu, thi thoảng có người nhìn đói 8 ngày như một cách bày tỏ sự thờ phụng tôn giáo mà không có biểu hiện gì. Hầu hết mọi người không thể sống sót mà không ăn trong 50 ngày. Người nhịn đói dài kỷ lục là 74 ngày.
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com