78 năm không uống nước

Một cụ bà 92 tuổi ở Ấn Độ khẳng định đã không uống nước trong suốt 78 năm qua mà vẫn sống khoẻ mạnh. Mỗi tháng cụ còn nhịn ăn ít nhất 10 ngày.

Cụ Narasamma, sống tại Hanumanth Nagar, tỉnh Karnataka, nói: “Tôi đã không uống nước từ khi còn nhỏ. Đến giờ tôi cũng không cảm thấy có nhu cầu uống nước, và cơ thể tôi luôn phản ứng, thích nghi tốt. Tôi chỉ uống hai cốc cà phê một ngày".
"Có thể điều này là không thể tin nổi với nhiều người, nhưng như mọi người thấy, tôi vẫn đang sống khoẻ. Cho tới nay, chỉ các thành viên trong gia đình tôi là biết điều này. Tôi chưa bao giờ nói về thói quen này của mình với các bác sĩ hay các nhà nghiên cứu vì khi biết, họ sẽ bắt đầu đem tôi ra để nghiên cứu. Tôi sẽ trở thành vật thí nghiệm cho mọi người và tôi không muốn bị như vậy”, cụ nói thêm.
Cụ Narasamma kể rằng, năm 14 tuổi, cụ mắc phải một căn bệnh kỳ lạ khiến cổ họng khô và lúc nào cũng cảm thấy khát kinh khủng. Để chống chọi lại cơn khát, cụ bắt đầu uống rất nhiều nước, có khi lên đến 10 lít nước một ngày, trong suốt hai tháng.
78 năm không uống nước, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,can benh,benh la
 Cụ Narasamma vẫn rất khoẻ mạnh và nhanh nhẹn dù 78 năm nay không uống nước
Nhưng sau đó cụ lại mắc một căn bệnh khác. Cơ thể tích quá nhiều nước khiến toàn thân bị phù. Có thời điểm Narasamma còn không điều khiển được chân tay mình vì bị phù nghiêm trọng. Bố mẹ cụ khi đó đã đưa con đến những người hành nghề thuốc Ayurvedic (dùng lá cây và thảo dược điều trị trong y học cổ truyền) để khám sau khi thấy tình trạng sức khoẻ con mình ngày một tồi tệ.
Ban đầu, các bác sĩ cho biết Narasamma sẽ không sống được lâu, nhưng sau khi bố mẹ cầu xin giúp đỡ, họ đã đồng ý sẽ cố gắng cứu chữa. Các bác sĩ cho biết sẽ áp dụng phương pháp trị liệu xông hơi trong 48 ngày. Họ sẽ cho Narasamme xông hơi nước nóng từ những lá cây và thảo dược chữa bệnh. Dần dần, nước tích tụ trong cơ thể ra ngoài qua tuyến mồ hôi và Narasamme khoẻ lại. Nhưng sau đó, tình trạng tích nước tái phát và cụ tự hứa là sẽ không bao giờ uống nước nữa.
Trong suốt 78 năm qua, cụ chưa bao giờ phải đến gặp các bác sĩ. Trong trường hợp lâm bệnh, cụ thường sử dụng các loại thuốc Ayurvedic. Cụ không dùng các thuốc khác vì nó cần rất nhiều nước. Vào mùa hè, cụ mặc những những bộ quần áo ướt để chống chọi với cái nóng và duy trì lượng nước trong cơ thể.
Cụ Narasamme vẫn rất khoẻ mạnh và nhanh nhẹn. Hằng ngày cụ ăn quả khô và lạc, và thích ăn cơm tự nấu. Cụ thường thức dậy vào 7h sáng, giặt quần áo và cầu nguyện 5 giờ mỗi ngày. Mỗi tháng cụ cũng tuyệt thực trong ít nhất 10 ngày.
Vào năm 2000, cụ Narasamme đi du lịch tới phía nam và bắc Ấn Độ trong 36 ngày nhưng không ăn uống gì mà chỉ uống ba cốc cà phê mỗi ngày. Aruna A, cháu gái của cụ, nói: “Tôi chưa bao giờ thấy bà uống nước. Bà cũng không bao giờ hỏi. Bà thậm chí không nhấp một ngụm nước hoa quả hay sữa nhưng vẫn rất khoẻ mạnh và minh mẫn”. 
Bác sĩ đa khoa Kirankumar B cho biết: “Điều này thật khó xảy ra. Mỗi tế bào cần được cung cấp đủ lượng nước, nếu không chúng sẽ chết. Nhưng trong các trường hợp ngoại lệ, tế bào sẽ lấy nước từ những chọn lựa khác. Điều này là một thách thức với khoa học và chúng tôi sẽ theo dõi trường hợp của cụ”.   
Ở Ấn Độ cũng có trường hợp một cụ ông 82 tuổi khẳng định đã không ăn uống bất kỳ thứ gì trong suốt 70 năm qua mà vẫn khoẻ mạnh. Cụ Prahlad Jani đã được theo dõi sát sao tại bệnh viện và trải qua 6 ngày không ăn uống dưới sự giám sát chặt chẽ. Cơ thể Prahlad không có biểu hiện xấu của tình trạng đói lả hay thiếu nước.
Prahlad kể rằng, cụ đã bỏ nhà đi lúc 7 tuổi và sống như một tu sĩ ở Rajasthan. Cụ được coi như một người chỉ sống nhờ tinh thần. Prahlad tin rằng, cụ tồn tại được nhờ thánh rót thuốc tiên vô hình qua vòm họng.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com