80 tuổi có thân hình cơ bắp như thanh niên

Ông Jack Cagney, 80 tuổi, người Anh, vừa phát hành đĩa phim ngắn hướng dẫn mọi người về cách tập thể hình để có được cơ thể săn chắc.

Đĩa phim của người đàn ông 80 tuổi này khá đơn giản. Với dụng cụ tập luyện là một chiếc chổi bình thường và ý chí tập luyện, ông sẽ chứng minh cho mọi người thấy việc giữ được cơ thể tráng kiện là không khó. Theo ông Jack, những bài tập luyện này phù hợp với các độ tuổi từ 16 cho tới cả 100 tuổi.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/bbmth1295869392.jpg
Theo Metro, đĩa hướng dẫn tập thể hình của ông thu hút hàng triệu người ở Anh vì mọi người đều muốn tìm hiểu xem ông Jack đã tập luyện như thế nào để có được một cơ thể săn chắc như vậy. "Tôi bị bệnh tim và phải tập thể dục hàng ngày. Từ năm 2007, tôi bắt đầu tập thể hình và cảm thấy sự thay đổi trong cơ thể. Tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình với mọi người", ông Jack nói.
Nhiều người cho rằng, Jack là người lập dị khi ông đã 80 tuổi mà vẫn khoe cơ thể đầy cơ bắp trong một đĩa phim tự phát hành. Nhưng với ông, ý kiến của những người thân trong gia đình ông mới quan trọng. Khi được hỏi vợ ông cảm thấy thế nào khi ông phát hành đĩa phim này, ông cho biết, vợ ông ủng hộ việc làm này và sau 50 năm cưới nhau thì bà đã khá quen với cá tính lập dị của ông.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com