9 ca sinh nở kỳ lạ nhất thế giới

bMỗi gia đình đều mong muốn được đón chào những em bé khỏe mạnh, xinh xắn. Nếu những em bé đó lại sinh ra trong những trường hợp may mắn hay đặc biệt thì có thể bố mẹ các bé lại càng hạnh phúc hơn nữa.

1. Người mẹ sinh ba con ở ba thời khắc đặc biệt

Gia đình cô Barbara và ba em bé. Ảnh: Oddee.Cô Barbara Soper, 36 tuổi, bà nội trợ ở bang Michigan, là người mẹ may mắn khi cả ba bé yêu của cô đều sinh vào những ngày đặc biệt. Con gái lớn nhất của cô chào đời vào ngày 8/8/2008, con trai thứ hai sinh vào ngày 9/9/2009 và gia đình cô vừa chào đón cô con gái nhỏ nhất mới chào đời ngày 10/10/2010. Barbara chia sẻ, ba em bé của gia đình cô là những món quà đặc biệt và cô rất hạnh phúc vì điều đó.
2. Bé gái sinh ra vào ngày may mắn

Bé gái Flora trở thành người nổi tiếng khi sinh vào thời khác đặc biệt. Ảnh: Oddee.Cô Amy Zeller, ở bang Minnesota, Mỹ, sinh con vào đúng 1 giờ 11 phút ngày 1/1/2011. Bé gái Flora Mensah, con cô, là một trong rất ít những em bé sinh vào thời khắc đặc biệt nhất trong năm nay. Cô Amy cho biết, ngay khi bé Flora sinh ra, cả gia đình cô đã xem đồng hồ và chắc chắn em bé sinh đúng vào giờ vàng.
3. Chị em sinh đôi sinh con cùng giờ

Hai chị sinh đôi hạnh phúc bên hai bé yêu. Ảnh: Oddee.Hai chị em sinh đôi Amy Gilbert và Allison Oliverio hạ sinh em bé cùng một ngày và cùng tại Bệnh viện Henry Ford Macomb, bang Michigan, Mỹ. Bác sĩ Timothy Kim là người đỡ cả hai đứa bé. Ông cho biết, trong 12 năm làm việc, ông chưa bao giờ gặp trường hợp chị em sinh đôi lại sinh con cùng ngày. Về phía Amy và Allison, họ rất vui mừng vì có thể cùng chia sẻ khoảnh khắc làm mẹ với nhau. Hai em bé sinh ra chỉ cách nhau 14 phút nhưng có cùng cân nặng.
4. Gia đình có năm thành viên sinh cùng ngày

Bé gái nhỏ tuổi nhất của gia đình bà Anita sinh vào ngày 29/3/2010. Ảnh: Oddee.Ngày 29/3 hàng năm là ngày đặc biệt với gia đình bà Anita Marshall vì đó là sinh nhật của bà và cũng là ngày sinh của bốn thành viên khác trong gia đình. Bà Anita, Alicia Bams, con gái bà và ba cô cháu gái khác đều cùng nhau chia sẻ ngày trọng đại này. Gia đình bà cho rằng đây là sự may mắn đặc biệt và hy vọng sẽ có thêm những thành viên khác cũng chào đời vào ngày này.
5. Người mẹ tự mổ đẻ cho mình

Người mẹ tự sinh một mình. Ảnh: Oddee.Ines Ramirez, 40 tuổi, người Mexico, là người mẹ dũng cảm khi tự chào đón đứa con của mình bằng phương pháp mổ đẻ. Sống ở vùng núi xa xôi của Mexico với điều kiện y tế khó khăn, khi cô Ines sinh con, không có ai trong gia đình cô ở nhà. Cô cũng không thể tìm mình đi tới bệnh viện cách nhà khá xa nên Ines đã có quyết định táo bạo là sinh con một mình. Ca sinh nở khá khó khăn nên cần phải dùng tới biện pháp mổ. Người phụ nữ 40 tuổi này đã vật lộn suốt 12 tiếng, tự mổ cho mình, đón đứa bé chào đời khỏe mạnh, tự sơ cứu và sát trùng vết thường của mình. Sau khi tự mình làm tất cả mọi việc, sức khỏe của cô Ines hoàn toàn bình thường.
6. Sinh con sau ba tiếng biết mình mang thai

Cô Belinda đón bé gái khỏe mạnh. Ảnh: Oddee.Cô Belinda Waite, 21 tuổi, ở Devon, nước Anh, cảm thấy bụng mình to lên mỗi ngày và cho rằng trong mình đang béo lên. Nhưng thực ra, Belinda đang mang thai và cô hoàn toàn không biết điều này. Khoảng 9 tháng sau khi phát hiện ra khối u, cô cảm thấy đau toàn thân và gia đình lập tức chuyển cô tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ cho biết cô đang mang thai và chuẩn bị sinh con. Đó là lần đầu tiên Belinda biết tới sự hiện diện của đứa bé trong bụng cô. Ba tiếng sau khi vào viện, cô sinh hạ bé gái Louise Boyles khỏe mạnh, nặng 4 kg.
7. Hai bé gái sinh đôi nhưng vào hai năm khác nhau

Một bé sinh vào Giao thừa, bé khác sinh vào năm mới. Ảnh: Oddee.Cô Ashley Fansler, ở bang Illinois, Mỹ, sinh đôi nhưng hai cô con gái của cô lại chào đời vào hai năm khác nhau. Ashley đón con gái đầu lòng vào 11h59 ngày 31/12/2010 và bé gái thứ hai ra đời sau đó một phút, nhưng đã sang năm mới 2011. Vì vậy, gia đình cô quyết định làm giấy khai sinh cho hai bé với hai năm sinh khác nhau. Anh Brandon Lewis, cha của hai em bé, cho rằng đây là món quà giao thừa may mắn nhất mà anh được nhận.
8. Sinh ba lần, được sáu em bé

Cô Natasha trở thành mẹ của sáu cậu bé.Sau ba lần sinh, cô Natasha Wilson, công dân New York, Mỹ, trở thành mẹ của sáu cậu bé dễ thương. Điều đặc biệt là lần đầu tiên cô sinh được một em bé, lần sinh thứ hai, cô đón hai bé trai sinh đôi và tới lần sinh thứ ba, Natasha sinh hạ được ba cậu bé. Cô cho biết sáu em bé là quá đủ với gia đình cô. Natasha không hy vọng lần sinh tiếp theo cô sẽ đón tới bốn em bé nữa.
9. Bé sinh đôi có hai màu da khác nhau

Hai bé có màu da giống bố và mẹ. Ảnh: Oddee.Anh Dean Durrant và cô Alison Spooner, người Anh, rất ngạc nhiên khi hai em bé sinh đôi của mình lại có hai màu da khác nhau. Cô bé Miya có màu da sẫm giống như bố mình, còn cô chị sinh đôi với Miya, bé Leah lại có da trắng giống mẹ. Các bác sĩ cho biết đây là trường hợp rất hiếm gặp trên thế giới.

Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com