Ám Ảnh – Tác Giả Anna Nguyễn

Chào cả nhà. Mình mạn phép kể câu truyện mình từng trải qua, cả nhà đọc coi như giải trí không hay cũng đừng ném đá nhé! Nếu truyện được duyệt và phản hồi tốt mình sẽ kể thêm những chuyện mình được bà nội và mọi người xung quanh kể lại :))

1.Năm mình học cấp 2(cũng không nhớ rõ lắm). Lúc đó nhà mình ở quê, nhà cũng không thuộc dạng khá giả gì chỉ có ngôi nhà ngói 3 gian, xung quanh là vườn, khu mình ở chỉ có 7 nhà, mà trẻ con thì ít lại toàn con gái, mỗi 1 thằng con trai thì nghịch như quỷ. Mình và chị gái ngủ ở giường ngoài cạnh cái cửa sổ! Trời mùa hè nên đi ngủ mở cửa sổ cho mát. Đêm hôm 14 tầm 1-2h gì đó đang ngủ mình thấy có 1 bàn tay sờ soạng người và tát mình 1 cái, trẻ con ngủ mê man nên kệ ngủ tiếp, 1 lúc sau nó lại tát mình 2 cái đau điếng mình mở mắt ngồi dậy thì thấy 1 người đen xì nó lượn lên lượn xuống, sang trái sang phải và gọi tên mình H ơi cứ thế mấy lần! Chẳng hiểu sao không thấy sợ nghĩ là thằng hàng xóm đi đánh điện tử về trêu nên mắng ” Đm thằng Q.X ( cả tên nó và bố nó)” mày trêu ai để im cho bố mày ngủ, thì nó lại nhấp nhô mấy lần và biến mất, cũng không nghe thấy tiếng bước chân. Mình vén màn thò tay ra đóng cửa sổ và ngủ tiếp. Sáng ra dậy kể cho bố mẹ và chị nghe, mọi người bảo mày gan thật! Hix! Sau đó phi sang hàng xóm méc mẹ nó thì được biết nó lên Cao Bằng chơi được 2 hôm rồi! Giờ nghĩ lại mới thấy sợ hichic… Chả biết như thế nào!

2. Chuyện mình gặp khi học đại học. Trường mình học thuộc khu vực Cầu Giấy. Năm 1,2 thì không có gì xảy ra. Đến năm thứ 3 trường mình chuyển sang khu vực ngoại thành Dương Xá – Gia Lâm, mình cùng 4 đứa bạn thuê tầng 2,3 của 1 nhà dân bên Như Quỳnh -Hưng Yên để ở. Tầng 2 mấy đứa ngủ, tầng 3 để đồ và nấu ăn. Khi vào ở thời gian đầu không sao, khoảng 3 tháng sau 1 hôm mình đang ngủ tầm 1h sáng thì mình bị bóng đè. Trong mơ mình thấy 4 bạn nữ, 1 bạn nam mặc quần áo kiểu đồng phục học sinh. Khung cảnh đúng như phòng mình, bạn nam thì ngồi trên chiếc ghế đệm cạnh cửa ban công nhìn, 4 bạn nữ lao vào đánh mình người túm tóc người lôi chân tay, người tát mình thấy đau đớn lắm khóc van xin mà không được, mình cố vùng vẫy lết ra cửa nhưng cứ bò 1 tý là lại bị lôi lại đánh, mình ý thức được là phải tỉnh dậy nhưng không được cứ gọi tên bạn mình cũng tên H. ” Anh H ơi cứu em với, gọi e dậy đi…” ( mình sinh muộn nhất phòng và đều gọi mấy bạn kia là anh yêu nhưng là con gái hết nhé). Cứ như vậy mãi mà không tỉnh được!

Mình khóc lóc gào thét trong mơ 1 lúc thì may quá thấy mình khóc và khua chân tay loạn xạ anh H biết bóng đè dậy tát mình mấy cái mình mới tỉnh dậy được. Mình ôm a H khóc ầm lên mọi người tỉnh giấc tưởng mình thương chị mình (chị mình lúc ấy bị bệnh khá nặng tưởng không cứu được). Thì mình kể mọi người nghe! Mọi người cũng thấy hoang mang. A H lấy dao để dưới gối cho mình và bảo quay ngược lại đầu kia để ngủ thì mình không bị nữa và ngủ ngon tới sáng. Sáng hôm sau dậy mình đau khắp mình mẩy, người thỉnh thoảng có vết tím bầm. Nhưng cũng không để ý lắm cứ nghĩ mơ thôi. Từ hôm đấy ngủ là cứ dao dưới gối ngủ. Bẵng đi 1 thời gian không thấy hiện tượng gì thì 1 hôm vào buổi trưa nhé (hôm ý nằm dưới đất ngủ, không để dao nhé ) vừa đặt lưng xuống nhắm mắt lại cái thì lại hiện ra 4 bạn nữ giữ chân tay,1 bạn ngồi lên bụng và bóp cổ mình. Bạn nam đi vào 4 bạn kia không làm gì mình nữa. Mình bừng tỉnh thoát ra được giấc mơ sợ hãi vô cùng, kể cho mọi người nghe và chẳng giám ngủ nữa. Chiều đó anh H lấy dao, tỏi, bẻ cành dâu cho vào trong gối và luôn dặn mình để mình ngủ ngon lành. 1 tháng sau sinh nhật 1 anh trong phòng, bạn bè đến khá đông tối đó mấy đứa ngủ lại vì mải vui và mấy bạn cũng uống nhiều nên nói lảm nhảm, ngủ lung tung mình lại ngủ dưới đất chẳng nhớ đến gối. Vừa nhắm mắt lại thì ôi thôi 4 bạn nữ giữ chân tay, bạn nam ngồi trên bụng và cầm con dao nhọn đang chuẩn bị đâm vào cổ mình.

Mình chỉ nghĩ trong đầu tỉnh dậy đi, tỉnh dậy đi và mình mở mắt ngồi phắc dậy, thở dốc nước mắt dàn dụa. Một lúc sau bình tĩnh lại vào nhà tắm rửa mặt thì nhìn vào gương máu mũi mình chảy không ngừng mình hét lên, mấy đứa chạy vào thấy vậy sợ xanh mắt đưa mình ra ngoài! Anh H tìm gối đỡ mình nằm xuống! Không chảy máu cam như bình thường mà cứ chảy cả xuống cổ và đông lại, mình không thở được và cứ dậy khạc ra rất nhiều cục máu đông! Không chỉ hôm đó mà những ngày sau cứ nhìn vào gương là máu mũi mình lại chảy, khiến mình không giám soi gương nữa và cũng từ hôm ấy mình và anh H lên tầng 3 ngủ. Hôm cả lớp đi dã ngoại ở vườn nhãn gần chân cầu Vĩnh Tuy mình lại bị chảy máu mũi + ngất cả lớp cuống cuồng đưa mình vào viện. Và gọi cho bố mẹ mình.( Đợt đó mình từ 43kg sút còn 36kg.hic) Ngay hôm sau mình bắt xe về quê. Nhìn thấy con bố mẹ xót xa. Mình kể từ đầu tới đuôi cho bố mẹ nghe, hôm sau mẹ dẫn mình vào chùa, gặp sư thầy sau đó thầy cho mình lá bùa đeo trên người và làm lễ cho mình. Đồng thời mình cũng chuyển phòng trọ luôn! Từ đó không còn bị chảy máu mũi hay mơ thấy 5 người kia nữa.

3. Sau khi ra trường được 2 năm thì mình lại bị 1 lần nữa. Lúc này mình đang làm cho Mbbank. Mình ở cùng với 2 chị nữa cùng quê với mình, thuê 1 trung cư mini ở Dịch Vọng Cầu Giấy. 1 người làm kế toán, 1 người làm VIB. Vào dịp đầu năm mới 3 chị em lên đi làm rồi sắp xếp cuối tuần lên Sapa du lịch. Mọi việc đều suôn sẻ, chuyến đi vui vẻ cho đến khi về phòng.( mình kể lại lời chị C và chị N nhé) Đêm hôm ấy 3 chị em đang ngủ thì chị C bị ai đó sờ vào chân buồn không ngủ được, mở mắt ra thì hết, xong nằm xuống thì chị lại nghe thấy tiếng gõ cộc cộc vào thành giường. Do đi cả ngày mệt nên chị kệ và ngủ luôn. Tới sáng chị kể cho mình với chị N nghe chẳng ai tin. Nghĩ chị mệt quá. Đến đêm hôm sau chị C vừa nằm xuống thì bị dựng cả giường dậy, chị N thì nhắm mắt vào bị bóng đè nó ngồi lên bụng và đưa 2 tay bóp cổ chị, sợ quá chị ngồi dậy lấy dao tỏi để ở dưới gối nhưng vừa nằm xuống thì cảm giác như giường bị ai đó rung cứ lắc đi lắc lại.

Chị C cũng kể là bị rung giường. Hai chị dậy và mang gối + chăn xuống đất ngủ. Riêng mình thì chẳng thấy hiện tượng gì. Cứ nằm ngủ cho tới sáng. Đêm hôm sau 2 chị vẫn ngủ dưới đất, tầm 12h chị C thấy lạnh mở mắt ra kéo chăn thì chị thấy 1 người tóc dài mặc đồ trắng ngồi bó gối lù lù góc tủ! Chị sợ quá nhắm mắt lại niệm phật và ngủ lúc nào không biết. Mình thì ngủ và nằm mơ thấy 1 người phụ nữ tóc dài để chân cho mình gối đầu ngủ, vuốt ve tóc mình và bảo ngủ đi con, ngủ đi con và còn hát cho mình nghe nữa… Sáng ra chị C kể lại mình thấy y như người mình mơ. Quá sợ hãi chiều hôm đó 3 chị em xin nghỉ làm sớm và đi xem bói 1 cô ở đường Lạc Long Quân, gần đền Trung Nha ý. Thì cô bảo có con ma trên rừng theo 3 chị em về! Nó thấy mình giống con nó cho nên nó quý nó chỉ cho mình ngủ trên giường thôi, còn 2 chị kia nó bắt ngủ dưới đất. Nó luôn đi theo mình nữa @@. Có cơ hội nó sẽ bắt mình theo. Sợ quá bọn mình nhờ cô giúp thì cô bảo cô không giúp được mà bảo mình sắp xếp về quê vì gần nhà mình có đền thờ thiêng lắm, các thầy ở đó sẽ giúp được mình. Mình gọi điện cho bố mẹ, về phòng vơ ít đồ và bắt taxi cùng 2 chị về quê luôn.

Về đến cổng nhà chưa bước vào nhà nhé thì mình thấy lạnh sống lưng thì k biết gì nữa, mình bị vong nhập. (Đoạn này mình không nhớ và được nghe mọi người kể lại) mình như con điên cứ lao ra giữa đường nhằm oto mà lao vào, 2 chị rồi bố mẹ giữ lại nhưng mình khoẻ lắm cứ vùng vằng mãi. Bao nhiêu người hiếu kỳ đứng xem, mắt mình đỏ ngàu long sòng sọc cứ thấy đèn sáng chiếu vào là lại che mặt rồi rú lên. Bố rồi mấy chú hàng xóm phải lấy giây trói và giữ mình. Mẹ vào nhà lấy tỏi đập dập ném vào mình mình chỉ rú lên rồi gừ gừ. Bà nội mình kiếm được cành dâu quật vào người thì mình hét lên và bảo ngày mai bà sẽ cho mày chết…mẹ mình thì nịnh bảo muốn gì thì sẽ làm cho hết đốt cho nhiều tiền vàng mình lại bảo không cần. Vật lộn gần 2h đồng hồ, làm đủ mọi cách không được bố mẹ và mọi người lấy xe áp tải mình lên đền Trần.

Tại đây mình bị nhốt vào cũi sắt, chân tay bị xích lại và có rất nhiều tượng xung quanh. Các sư thầy ngồi niệm phật, mọi người thì cứ ngồi quỳ lậy. Xong thầy bảo cả nhà cứ về đi, mấy hôm nữa hãy vào. Nhưng vì lo lắng ngày nào mọi người cũng lên. Đều đặn ngày nào cũng vậy các thầy đều đọc kinh niệm phật. Mình thì gào thét! ( không ăn uống mà sao khoẻ thế hic) Đến ngày thứ ba mình không gào thét nữa thì thầy mở cửa vào hỏi thì cái vong mới khai tên Diên mất năm 1976 bị rắn cắn chết khi đang đi rừng, gặp mình hợp vía nên theo về và định bắt mình theo! Giờ xin ở cửa đền nghe kinh phật để sớm được đầu thai. Sau đó vong xuất ra và thầy làm lễ. Mình ngất hôm sau mới tỉnh dậy ăn hết 2 bát phở hichic! Người mệt mỏi vô cùng. Từ đó mình lúc nào ra đường cũng mang theo lá bùa, và chấm son đỏ lên trán!Một thời gian sau mình xin chuyển công tác về quê không còn ở trên HN nữa.

Hiện tại thì mình đã lập gia đình và lấy chồng bên công giáo. Chồng mình bảo mình đã có dấu chỉ của chúa nên không ma quỷ nào đến gần được. Giờ ra đường cũng k mang theo bùa hay chấm son nữa. Mong rằng những chuyện như vậy không bao giờ lặp lại chứ giờ nghĩ lại vẫn còn run hichic…
Mình dân kinh tế viết văn không được tốt mong mọi người bỏ qua. Chuyện mình viết hoàn toàn là sự thật nếu không tin thì mong các bạn im lặng và không bình luận nhé! Thanks all!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com