Ăn cắp tóc trinh nữ

Những kẻ trộm đang gây lo ngại cho nhiều người ở Brazil là vì chúng chỉ ăn cắp tóc của “trinh nữ”. Cảnh sát Brazil cho biết, một số kẻ trộm đã cắt tóc của những người phụ nữ đang chờ xe tại điểm dừng xe buýt.

Một điểm chờ xe buýt ở Brazil
Cảnh sát nói rằng tóc của người phụ nữ bị đánh cắp đó được chúng coi là loại tóc vẫn còn là "trinh nữ". Có nghĩa là tóc của họ chưa bao giờ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hóa chất nào như nhuộm, hấp, uốn sấy… Ngoài ra, có thể những kẻ trộm kỳ cục kiểu này có mối liên hệ với những người buôn bán tóc giả. 
 
Cuối tuần trước, thanh tra Jose Carlos Bezerra da Silva nói trên kênh truyền hình Globo rằng, một người phụ nữ đang chờ xe buýt tại trạm dừng ở trung tâm thành phố Goiana đột nhiên bị một người đàn ông dùng dao trấn áp, sau đó cắt đi mái tóc dài óng ả đến thắt lưng của cô. 
 
Ban đầu, người phụ nữ nghĩ rằng người đàn ông này có ý định lấy túi xách của cô nên ngay lập tức quay lại đối mặt với kẻ trộm.
 
Silva cho rằng, trong suốt sự nghiệp làm cảnh sát 20 năm của mình, ông chưa bao giờ nghe nói về những trường hợp trộm tóc “trinh nữ” như thế này. 
 
Ông tiếp tục: người phụ nữ 24 tuổi báo cáo vụ việc tới cảnh sát vì cô là một người theo đạo công giáo. Không chỉ vậy, cô còn phải giải thích lên cha xứ lý do tại sao tóc cô không còn dài nữa.
Buonchuyen.info – theo bee

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com