An Giang: Phát hiện củ khoai khổng lồ hình cụ rùa

Sáng ngày 9/1, bà Phạm Thị Muội, 57 tuổi ngụ tại ấp Hòa Thành, xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, khi thu hoạch khoai trong vườn nhà đã phát hiện được củ khoai ngọt nặng 9 kg, dài gần 0,5 m có hình dáng giống hệt một cụ rùa.


Bà Muội cho biết, sau khi gieo giống để gần một năm, thấy thân khoai lộ lên khỏi mặt đất nên bà mới quyết định đào lên để nấu canh. Thế nhưng, sau khi moi củ khoai khỏi mặt đất thì nhận thấy nó có một thân hình thật lạ, y hệt hình một cụ rùa, có đầu to, chân nhưng không có đuôi, nặng đến 9 kg.

An Giang: Phát hiện củ khoai khổng lồ hình cụ rùa

Củ khoai có hình dáng rất giống cụ rùa

Nhiều người dân hiếu kỳ xung quanh đã kéo đến xem rất đông. Có người đã trả giá 1 triệu đồng, song bà Muội từ chối không bán.

Đây là củ khoai ngọt nặng nhất từ trước đến nay trong vườn nhà bà Muội, được trồng theo phương pháp tự nhiên, không sử dụng các loại phân bón, thuốc hóa học.

Theo: Infonet.vn
Kinh hãi ảnh loại chuột to như phích nước!Đôi mèo đột biến 54 ngón chân Người đàn ông bỗng dưng có ngực bự vì thuốc mọc tóc

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com