Ăn nhầm quả lạ, nhà sư trần truồng chạy khắp rừng

Theo các bác sĩ, hành vì kỳ lạ của nạn nhân bắt nguồn từ việc ăn quả họ cà phê gây ảo giác.

Cà độc dược Atropa belladonna. (Ảnh: Daily Mail)
Cà độc dược Atropa belladonna. (Ảnh: Daily Mail)

Một nhà sư nước Đức vừa được đưa vào viện cấp cứu hôm 6/9 vừa rồi trong tình trạng trần truồng, tinh thần hoang mang.

Trước đó, một người đi đường đã tìm thấy ông nấp sau một lùm cây trong khu rừng. Sau khi cố đưa tu sĩ ra không thành công, khách bộ hành này đã báo cảnh sát thị trấn Unterwössen. Cảnh sát nhanh chóng nhận ra nhà sư ngụ tại chùa gần đó và lập tức đưa ông vào bệnh viện.

Các bác sĩ cho rằng, nhà sư này đã ăn phải loại cà độc dại thuộc họ Atropa belladonna. Trong loại cà màu đen này chứa hàng loạt các chất độc như atropine, scopolamine và hyoscyamine có khả năng gây ảo giác, làm liệt cơ. Nếu dùng lượng lớn chất này có thể gây tử vong. Người ăn phải chất này có biểu hiện hoảng loạn, hành vi bất thường, tim đập nhanh, mặt đỏ bừng.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao nhà sư lại trong trạng thái trần truồng, nhưng theo nhận định các chuyên gia, có thể ông đã trải qua hàng loạt các triệu chứng trên khiến da bỏng rát dẫn đến hành động vô thức điên rồ.

Tuy nhiên, với liều lượng thấp, cây cà độc dược được dùng trong mục đích y học như chữa đau dạ dày và nhiều loại bệnh khác.

Theo: NLĐ/NYD, DM
Chân dung cô nàng “xấu xí nhất thế giới”Ném con trai xuống giếng vì không được uống rượuQuán cafe hút khách bằng… nữ phục vụ bán nude khoe ngực

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com