Bà bắt hồn cháu – Tác Giả Mũm Mĩm

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ kể 1 câu chuyện hoàn toàn có thật về gia đình người hàng xóm của mình. Mình sẽ kể từ đầu.
Xóm mình có hai chị em. Cả hai đều thành gia lập thất hết cả rồi. Người chị thì có hai con 1 trai 1 gái còn người em trai cũng có hai con trai. Hai người xây nhà ở sát vách với nhau. Bỗng 1 ngày nọ cả xóm mới hay tin là người em bị cảm sau đó rồi mất. Mình nghe cũng rất bất ngờ. Chú này bình thường rất hiền, chăm chỉ lắm. Mà chú ấy rất linh. Đám tang cho chú ấy xong đêm về chú ấy báo mộng cho người nhà là sao k thâý đôi giày của chú đâu, sáng ra mọi người mới thấy đôi giày của chú ấy còn sót lại ờ góc giường ấy mới vội đem đi đốt. Từ ngày chú mất căn nhà trở nên âm u không có sức sống vậy. Ban ngày thì không sao chứ cứ tối đến là nhà chỉ mở đèn lập loè chứ không thấy sáng rõ như mấy nhà khác. Mỗi lần đi ngang qua là thấy cái bàn thờ đỏ lập loè rất ghê :((
Bẵng đi mấy năm đứa con út của chú ấy khoảng 7 8 tuổi gì đó. Buổi chiều thằng bé cùng với 1 thằng nhóc nữa cùng chơi với nhau ở cái nhà đang xây dở. Không biết hai đứa chơi như thế nào mà làm sập cái trụ để làm cổng ấy. Thằng bé kia thì không sao chỉ xây sát nhẹ thôi nhưng đứa con của chú này thì bị bêtong đè chết. Mọi người hay tin liền chạy tới để dỡ đất đá lên để lôi nó ra mà không ai để ý bên cạnh có một con rắn nước nhỏ….
Lúc đứa xác thằng bé vào nhà mình cũng có chạy qua xem, nhìn thương lắm giống như lúc nó ngủ thôi. Gia đình thì khóc không ra tiếng. Ngày hôm sau khi chuẩn bị làm đám tang cho nó thì bỗng người chị(tức là dì của thằng bé ấy) chạy qua nhà đập phá đồ đạc, hai mắt đỏ ngầu long lên sòng sọc, răng thì nghiến ken két, hết đập đồ rồi chửi bới. Mọi người thấy thế cũng dạt ra chứ không làm gì được vì cô ấy rất khoẻ. Đập đồ chán chê cô ấy mới chỉ thẳng mặt em dâu(mẹ của thằng bé) mà chửi. Xong rồi cổ cười khanh khách, nói là:” tao là má của thằng Y đây, đồ cái thứ đ* chó, con chó cái, ai cho m viết tên m vô bia của tao, bia của tao sao thì để vậy ai cho phép m viết tên của m lên, tao ghét quá nên về bắt con m đi đó, con m chết là tao lôi nó đó hahaha chúng m có thấy con rắn ngay gần xác nó không, là tao đó, giờ tao tới dẫn cháu tao đi haha”. Xong rồi cô đó ngất xỉu. Tỉnh dậy hỏi cái gì cũng không nhớ. Thì ra mọi chuyện là do cô này đến sửa lại mộ của mẹ chồng xong rồi tự ý viết tên mình lên phần bia mà không chịu xin phép trước thế là bà này về bắt cháu nội đi theo luôn bởi vậy mà hai đứa chơi cùng 1 chỗ mà trụ sập chỉ một đứa chết 1 đứa không bị gì. Phải công nhận gia đình này ai cũng linh hết.
Mình kể ra đây 1 phần cũng nhắc nhở bản thân và các bạn phàm làm việc gì liên quan đến tâm linh thì phải có trước có đừng có tự ý hành động rồi liên lụy đến người thân. Cảm ơn các bạn. Năm mới vui vẻ nhé!!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com