Bà cụ 108 tuổi muốn có con

Cụ lão Wok Kundor ở Malaysian từng nổi tiếng vì lấy người chồng thứ 22, ít hơn 70 tuổi vào năm 2005. Giờ cụ lại đang khao khát có con với phi công trẻ 38 tuổi này.
Anh chồng trẻ Wok Kundoor hào hứng nói rằng, anh và người vợ già cả đã cố gắng suốt những năm qua để có con với nhau. Nhưng ở tuổi 108, chuyện có con hẳn quá phi thường. Wok tâm sự: "Chúng tôi cố gắng sinh em bé sớm nhưng tuổi già của vợ tôi là một trở ngại. Bởi vậy, chúng tôi quyết định nhận con nuôi, một bé trai có lẽ thích hơn".
Wok Kundoor là người chồng thứ 22 của bà cụ này. Theo The Star, anh vừa được đoàn tụ với người vợ quá bách niên vào tuần trước sau một năm điều trị trong trại cai nghiện. Anh tin rằng, một đứa trẻ có thể giúp vợ anh hạnh phúc khi nhìn thấy bà say mê cửa hàng bán đồ trẻ em trên đường về nhà
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/dntph1279700804.jpg
Wok chia sẻ: "Chúng tôi sẵn sàng nhận các bé ngoài giá thú. Nếu ai muốn cho đi em bé vừa sinh, hãy đưa bé trai đó cho chúng tôi. Vợ chồng tôi hứa sẽ chăm sóc chu đáo".
Hoài Vũ
Buonchuyen.info – Theo maivoo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com