Bà già thoát chết sau 31 tiếng nằm dưới đống đổ nát

Hôm qua, đội cứu hộ đã kéo một người phụ nữ 65 tuổi còn sống ra khỏi đống đổ nát, sau khi bà bị mắc kẹt 31 tiếng do một nhà máy bị sập ở một thành phố phía Đông Pakistan.


Một người phụ nữ được đưa ra khỏi đống đổ nát, sau khi nhà máy bị sập ở Lahore ngày 6/1.

Nhà máy sản xuất thuốc 3 tầng đã bị sập hôm thứ Hai vừa rồi, sau khi một số bình gas bên trong phát nổ. Nhà máy này được xây dựng bất hợp pháp trong khu dân cư ở thành phố Lahore và tiếp tục hoạt động bất chấp chính quyền bắt nó đóng cửa 3 lần.

Theo Rizwan Naseer, người đứng đầu cơ quan cứu hộ của tỉnh Punjab, đội cứu hộ hôm qua nghe thấy bà Saleha Bibi la hét và cầu cứu. Họ mất vài tiếng để kéo bà ra khỏi những cọc bê tông lởm chởm. Bà Bibi cho biết, mình đã kịp trốn phía dưới một chiếc máy, ngay trước khi mái của căn phòng nơi mình làm việc bị sập. “Tôi cầu nguyện cả đêm và Thánh Allah đã cứu tôi”, người phụ nữ thốt lên sau khi thoát chết.

Hình ảnh trên truyền hình cho thấy, người phụ nữ trông kiệt sức nhưng may mắn không bị hề hấn gì, khi được các nhân viên cứu hộ cứu thoát. Bà uống một chai nước và hít một hơi thật sâu trước khi được đưa ra khỏi hiện trường.

Bà Bibi là người thứ 15 được cứu sống trong vụ sập nhà máy. Người phụ nữ này nói với đội cứu hộ rằng, có những nạn nhân còn sống khác đang bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Một quan chức cho hay, khoảng 30 người được cho là vẫn nằm dưới đống đổ nát và đến nay, đội cứu hộ tìm thấy tất cả 18 xác chết.

Theo: Zing
10 chuyện lạ lùng nhất năm 2011

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com