Bà mẹ nhỏ nhất nước Anh

Với chiều cao khiêm tốn 90 cm, Amanda có lẽ là bà mẹ nhỏ bé nhất nước Anh.

Proud Amanda Moore, 25 tuổi, sống tại Leicestershire, được xem là bà mẹ nhỏ bé nhất nước Anh, vì khi sinh cậu con trai Aidan cô chỉ cao có 92 cm. Bởi cơ thể quá nhỏ của mình nên cô đã phải nhờ đến phương pháp đẻ mổ.
 Bà mẹ nhỏ nhấtbr /
 nước Anh, Phi thường - kỳ quặc, Bà mẹ,kích thước,to nhỏ,con trai,Anhbr /
quốc
Amanda và cậu con trai cao gần bằng mẹ
Amanda mắc một căn bệnh hiếm gặp liên quan đến xương khiến cô chỉ cao có 92 cm, căn bệnh cũng làm cô khó có thể đứng như bình thường. Con trai Aidan của cô đã được 14 tháng tuổi và hiện đã cao 75 cm.
Amanda nói Aidan có thể cao như bố của đứa bé là Steven Fyfe – 20 tuổi – cao 1m84. Cô nói: “Aidan đang lớn dần lên, nó rất giống bố. Tôi luôn biết rằng nó sẽ cao hơn tôi. Khi tôi ngồi dưới sàn chơi với Aidan thì nó đã cao hơn tôi mặc dù nó chỉ mới có 14 tháng tuổi.”
 Bà mẹ nhỏ nhất nước Anh, Phi thường - kỳ quặc, Bà mẹ,kích thước,tobr /
nhỏ,con trai,Anh quốc
Gia đình cô Amanda
Amanda mắc phải căn bệnh về xương nên ngay từ khi sinh ra cô đã có 14 chiếc xương bị gẫy khiến cô không phát triển bình thường như những đứa trẻ khác. Người ta sợ rằng với cơ thể như vậy cô khó có thể sinh con, cô đã bấp chấp lời khuyên nạo thai của bác sĩ và kết quả là bé Aidan được sinh ra.
Bé Aidan sinh ngày 27 tháng 2 năm ngoái và không bị mắc căn bệnh nào về xương cả.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com