Bà ngoại sinh ra… cháu trai

Biết con gái sẽ gặp nguy hiểm nếu tự mang thai, một người phụ nữ ở Mỹ quyết định mang thai và sinh cháu ngoại hộ.

Bà Linda Sirois bên cạnh cháu trai mà bà mới sinh ra
Bà Linda Sirois bên cạnh cháu trai mà bà mới sinh ra

Bà Linda Sirois, 49 tuổi, đến từ thành phố Madawaska, tiểu bang Maine, đã sinh hạ thành công cháu trai của mình hồi đầu tháng này sau khi con gái bà, chị Angel Hebert, được thông báo không thể mang thai vì bệnh tim.

Thương con, bà Linda đề nghị được mang thai và sinh con hộ. "Mọi chuyện đơn giản và dễ dàng hơn những gì mà tôi lo lắng", bà Linda nói trên Maine Sunday Telegram. Bé trai Madden Hebert đã chào đời với cân nặng gần 3,6 kg.

Người phụ nữ vừa được lên chức bà kể rằng từ mấy năm trước, bà đã đề nghị sẽ mang thai hộ con nếu các bác sĩ khẳng định việc con gái bà có thai sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng. Mãi cho đến mùa hè năm ngoái, chị Angel và chồng Brian Hebert mới quyết định nhờ mẹ giúp đỡ.

Vợ chồng Angel và Brian cùng con trai. (Ảnh: Facebook )

Ngay sau khi con gái đề nghị, bà Linda bèn liên lạc với các bệnh viện trong thành phố. Tuy nhiên một vài trong số đó từ chối vì Linda đã gần 50 tuổi.

Cuối cùng Trung tâm khoa học Sinh sản ở Lexington, bang Massachusette, đã đồng ý sẽ tiến hành quá trình thụ tinh và mang thai hộ cho bà Linda sau khi kiểm tra sức khỏe. Đến mùa hè năm ngoái, trứng và tinh trùng của vợ chồng Angel và Brian đã được cấy vào tử cung bà Linda. Bé Madden chào đời hôm 13/8 hoàn toàn khỏe mạnh.

Bà Linda, có 4 người con, cho biết lần mang thai này của bà dễ dàng hơn nhiều vì bà không hề bị ốm nghén hay có biến chứng nào. "Tôi cảm thấy sinh cháu cũng đơn giản như khi mình chăm sóc cháu vài tháng thôi", New York Daily News dẫn lời bà tâm sự.

Theo: NS
Kỳ lạ ngón chân cái biết “nhả”… ngọcBút chì trong đầu hơn 50 năm vẫn sống khỏeBị rắn hổ mang cắn, lão nông cắn lại

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com