Bán cả thị trấn trên mạng

Một thị trấn tại bang Washington, Mỹ cùng toàn bộ tài sản, bao gồm nhà cửa, quần áo, bát đĩa, máy chơi game Xbox có chữ ký của cựu Thống đốc Alaska Sarah Palin… đã được đem bán trên trang eBay với giá khá "mềm".
 
Bán cả thị trấn trên mạng với giá bèo
Daphne Fletcher giờ là "cựu thị trưởng" của Wauconda.

"Thị trưởng" Daphne Fletcher và cũng là cư dân duy nhất của Wauconda, thị trấn nhỏ ở hạt Okanogan, bang Washington đã bán thị trấn với giá "bèo", chỉ 360.000USD.
Wauconda có một trạm xăng, nhà cửa, cửa hàng và thậm chí là có mã số bưu điện riêng. Ở thời kỳ “thịnh vượng” vào năm 1900, thị trấn có 300 cư dân. Nhưng dân số của Wauconda đã giảm xuống chỉ còn đúng một mình Fletcher.
Fletcher đã mua thị trấn rộng 16km2 hồi năm 2007 với gá 181.000USD. Giờ đây, cô Fletcher đang chuyển giao lại nó cho các chủ nhân mới, vợ chồng Maddie và Neal Love.
Khi Fletcher đưa Wauconda lên trang đấu giá trên Ebay, cô đã nhận được 112 đơn bỏ thầu nhưng nhiều người sau đó đã bỏ cuộc.
Tờ Seattle Times cho hay gia đình Love là những người yêu thích dòng xe Harley-Davidson và họ đã “phải lòng” Wauconda trong một lần du ngoạn tới thị trấn này vài năm trước.
Wauconda không phải là thị trấn duy nhất được đem bán đấu giá trên eBay. Hồi năm 2003, thị trấn Bridgeville rộng 32 héc-ta tại California đã được mua với giá 1,78 triệu USD. Năm 2007, thị trấn một người ở tại Albert, Texas đã được bán cho một người mua bí mật từ Italia với giá 3,8 triệu USD. Một số thị trấn khác, chủ yếu là nhỏ và tách biệt, cũng được rao bán.
Buonchuyen.info – Sưu Tầm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com