Bán đấu gia quần lót, dép lê của siêu lừa Madoff

Hàng nghìn tài sản của siêu lừa Bernie Madoff sẽ được mang đấu giá để trả nợ cho các nạn nhân của ông trùm chứng khoán này.

Các nhân viên điều tra liên bang Mỹ đã tiến hành kiểm kê những tài sản thu được trong ngôi nhà của siêu lừa Madoff. Những tài sản này, bao gồm từ tranh nghệ thuật, trang sức, đồ đạc đắt tiền cho tới ga trải giường, quần áo, kéo cắt móng tay và dầu gội đầu,… sẽ được mang ra đấu giá trả nợ cho các nạn nhân của trùm lừa đảo tài chính này.
 Bán đấu gia quần lót, dép lê của siêu lừa Madoff, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,ban dau gia,quan lot,dep le,sieu lua Madoff
Chiếc quần đùi bằng vải của Madoff cũng được mang bán đấu giá
"Madoff dường như rất thích giày dép khi ông ta sở hữu tới 250 đôi giày đắt tiền, trong đó, có những đôi chưa sử dụng lần nào”, Bob Sheehan, người sẽ chịu trách nhiệm bán đấu giá các tài sản của siêu lừa Madoff, cho biết.
489 đồ vật thu được trong nhà của Madoff được tính có giá trị trước khi bán đấu giá là 1,5 triệu đô la. Tài sản giá trị nhất trong đợt bán đấu giá vào thứ Bảy tới là chiếc nhẫn kim cương 10.5 carat có giá ước tính lên tới 350.000 đô la.
Ngoài những tài sản đắt tiền, những vật dụng các như quần áo thể thao, đôi dép lê bằng vải nhung, hay chiếc quần lót của siêu lừa Madoff cũng sẽ được mang ra đấu giá vào ngày mai. Tất cả khoản tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ được sử dụng để đền bù cho các nạn nhân của Madoff.
Ngày 11/12/2008, các nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã bắt giữ Madoff theo lời khai của các con trai ông ta, Andrew và Mark, và buộc tội ông này với tội danh gian lận chứng khoán. Madoff được ước tính gây ra thiệt hại lên tới 50 tỷ USD tiền mặt và chứng khoán. Đây là vụ gian lận tài chính lớn nhất trong lịch sử bị quy cho một nhân vật duy nhất.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com