Bán đấu giá trinh tiết để trả viện phí cho mẹ

Một cô gái trẻ Brazil đang mở cuộc bán đấu giá trinh tiết để có tiền trả viện phí cho mẹ. Tuy nhiên nhiều người nghi ngờ mục đích thực sự của cô.

Rebecca Bernardo tự quay clip và đăng tải lên YouTube về cuộc bán đấu giá trinh tiết của mình. Ảnh chụp màn hình
Rebecca Bernardo tự quay clip và đăng tải lên YouTube về cuộc bán đấu giá trinh tiết của mình. Ảnh chụp màn hình

Rebecca Bernardo, 18 tuổi, đến từ Sapeacu, Brazil, hy vọng sẽ bán trinh tiết với giá cao nhất để có đủ tiền thanh toán các chi phí chữa trị cho người mẹ đang đau ốm của cô, người vừa mới trải qua cú đột quỵ gần đây, Gawker cho biết.

Trước đó hồi tháng 10, một cô gái trẻ có tên Catarina Migliorini trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi mở cuộc bán đấu giá trực tuyến "cái nghìn vàng" để lấy tiền xây nên những ngôi nhà khang trang hơn cho người dân ở bang Santa Catarina, miền nam Brazil, nơi cô sinh ra và lớn lên. Người trả giá cao nhất để được lên giường với Migliorini là Natsu, người Nhật Bản.

Bernardo thừa nhận chính Migliorini đã tạo nguồn cảm hứng cho cô, tuy nhiên cô chỉ nảy ra ý định bán đấu giá trinh tiết sau khi thử làm một số công việc nhưng đều không thể trang trải đủ cho chi phí bệnh tình của mẹ. "Sẽ có những lúc bạn phải đưa ra một quyết định để có được điều bạn muốn. Bạn phải thật mạnh mẽ", Bernardo nói với CNN.

Tháng trước, thiếu nữ 18 tuổi này đã đăng tải một clip thông báo cô đang mở một cuộc bán đấu giá trinh tiết lên YouTube, tuy nhiên kết quả mà cô nhận được không như mong đợi. Chỉ có 14.000 lượt người xem và giá cao nhất được đưa ra chỉ là 35.000 USD, khác xa so với con số 780.000 USD mà Migliorini đạt được.

Bernardo khẳng định cô chỉ đang cố gắng giúp mẹ trả tiền phí điều trị, tuy nhiên mục đích thực sự của cô gái này có vẻ không chỉ như vậy. Mặc dù một đài truyền hình địa phương đã đề nghị sẽ thanh toán hết hóa đơn viện phí cho mẹ cô nếu cô hủy bỏ cuộc bán đấu giá trên mạng nhưng Bernardo không đồng ý. Cô cho biết muốn có đủ tiền để cùng mẹ đến sống ở một nơi khác.

Trong khi đó mẹ của Bernardo cho hay bà không hài lòng với hành động của con gái. Trả lời phóng viên của CNN, bà nói: "Con bé nên tìm lấy một công việc nào đó để làm, thay vì bán mình như thế".

Theo: NS
Nữ sinh bán trinh 16 tỷ đồng để ủng hộ người nghèoThiếu nữ bán đấu giá trinh tiết giúp người nghèoLừa nữ sinh bán trinh… 30 triệu đồng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com