Bán hàng trên mạng và những pha lộ ảnh khỏa thân tái mặt

Aimi Jones không ngờ hình nóng của mình lại vô tình lọt vào tấm ảnh rao bán sản phẩm trên trang eBay và bị lan truyền nhanh như virut trên mạng.

Aimi Jones và sự cố
Aimi Jones và sự cố “ngượng chín mặt”

Đây không phải lần đầu tiên những chủ shop trên Ebay (một trang mua bán trên internet phố biến toàn cầu) gặp phải sự cố đỏ mặt này, nhưng chưa bao giờ bức hình hớ hênh này lại lan nhanh tới chóng mặt như vậy.

Aimi Jones, 21 tuổi đăng bán một chiếc váy ngắn màu vàng trên Ebay vào sáng hôm thứ Bảy mà không biết rằng hình ảnh của mình vô tình bị lọt qua tấm gương và phản chiếu lại trong tấm hình. Điều đáng nói, lúc đó trên người Jones chỉ mặc duy nhất một chiếc áo ngực màu đen và hoàn toàn không mặc quần.

"Thật quá xấu hổ. Tôi thấy mình vừa vô tình làm một điều thật ngu ngốc. Và bây giờ, cả thế giới đã nhìn thấy tôi trong bộ dạng khỏa thân", Jones chia sẻ với The Sun. "Tôi đăng tấm hình vào sáng thứ Bảy và đã gỡ xuống ngay sau khi nhận ra sự cố. Nhưng tôi không thể lường trước được tấm hình đã bị "trộm" và lan truyền trên khắp các trang mạng" .

Bức ảnh lộ hàng này nhanh chóng được lan truyền nhanh chóng mặt trên mạng internet mặc dù chủ nhân đã gỡ bỏ xuống. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là chiếc váy màu vàng lại được giá ngoài sức tưởng tượng của cô. 

Đây không phải lần đầu tiên sản phẩm rao bán trên eBay được vô tình "đính kèm" những hình ảnh nóng mắt như vậy:

Chiếc siêu đun nước phản chiếu rõ mồn một hình ảnh chủ nhân đang nude toàn tập chụp sản phẩm.

Nhiều người không thể tập trung vào chiếc xe đạp đang được rao bán và chỉ chăm chăm nhìn vào người phụ nữ lộ hàng lấp ló phía sau.

Chiếc màn hình máy tính được thanh lý, và chủ nhân của nó không ngờ mình lọt vào tấm hình.

 

Cô gái xinh đẹp này cũng không ngờ mình rơi vào trường hợp tương tự. 

Minh Hồng ( Theo báo công lý )
Chuyện bi hài khó đỡ quanh hội chứng hot-girl sexTiếp viên hàng không thả rông ngực tạo dáng khiêu khích trên máy bayNgắm ảnh nude để sống sót qua mùa đông lạnh giá

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com