Bánh trung thu có hình… mông giá 5,6 triệu đồng

Một công ty ở Hồng Kông mới đây đã trưng bày mẫu bánh trung thu có hình dáng cặp mông trần truồng.

Bánh trung thu có hình dạng đặc biệt.
Bánh trung thu có hình dạng đặc biệt.

Dù còn hơn nửa tháng nữa mới đến rằm Trung thu nhưng nhiều cửa hàng đã bắt đầu tung ra những sản phẩm bánh trung thu cho mùa mới.

Một thương hiệu mang đậm phong cách Hồng Kông viết tắt G.O.D (Goods of Desire) mới đây đã giới thiệu những mẫu bánh trung thu mang ý nghĩa hoàn toàn mới cho thuật ngữ “thực phẩm khiêu dâm". Những chiếc bánh trung thu phiên bản mới thể hiện rõ 4 phong cách khách nhau là “The T-back”, “D.I.Y”, “Bunny” và “The Split” (mô tả những chiếc quần bó sát mông khi đi trên đường). Đặc biệt những chiếc bánh này vẫn giữ hương vị giống bánh truyền thống với nhân lòng đỏ trứng muối và hạt sen.

Ở Hồng Kông, những chiếc bánh này được rao bán với giá 68 đô la. Còn nếu mua cả bộ 4 chiếc nó sẽ có giá 268 đô la (khoảng 5,6 triệu đồng).

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Phụ nữ không được dạng chân khi ngồi sau xe máyGặp người phụ nữ giữ kỷ lục mái tóc “khủng” dài 16,7mVợ làm “chuyện ấy” với người lạ vì cứ tưởng là chồng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com