Báo cảnh sát vì gái mại dâm quá xấu

Báo cảnh sát vì gái mại dâm quá xấu | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Gái mại dâm
Ảnh minh họa.

Sở cảnh sát West Midlands cho hay, họ nhận được cuộc gọi lúc 19h30 ngày 11/6 (giờ địa phương) và người đàn ông gọi điện để báo cáo về một vụ vi phạm hợp đồng. Người gọi phàn nàn rằng cô gái bán hoa không hấp dẫn như lời quảng cáo.

Người đàn ông kể rằng, anh ta gặp cô gái bán hoa trong một nhà xe. “Khi anh ta chê người phụ nữ quá xấu, cô gái tức giận giật chùm chìa khóa của khách và lái xe đi, sau đó ném chúng lại cho anh ta. Vì quá tức giận, người đàn ông quyết định báo cảnh sát”, cảnh sát thuật lại lời người mua dâm.

Trung sĩ Jerome Moran nói: “Đây là một vụ việc không thể tin nổi. Anh ta hồn nhiên tin rằng không làm gì sai và yêu cầu cảnh sát phải điều tra cô gái bán hoa vì quảng cáo ‘láo’. Thực sự, người phụ nữ không phạm tội, mà anh ta mới chính là người có hành động phạm pháp”.

Vì người đàn ông không cung cấp chi tiết về thông tin cá nhân, nên giới chức chỉ có thể cảnh cáo anh ta vì tội làm lãng phí thời gian của cảnh sát.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com