Bảo tàng Iceland được tặng cậu nhỏ

Một bảo tàng tại Iceland, vốn trưng bày hàng trăm “của quý” của các loài động vật, đã cuối cùng đã nhận được “cậu nhỏ” của con người, bổ sung phần của thiếu cho bộ sưu tập.

Bảo tàng Phallological tại Iceland.

Cụ ông Pall Arason, người qua đời hồi năm ngoái ở tuổi 95, đã chính thức hiến tặng “cậu nhỏ” cho bảo tàng Phallological. Đây cũng là lần đầu tiên khu trưng bày kỳ lạ này có “của quý” của con người.
Theo giám đốc bệnh viện Akureyri gần đó, một bác sĩ tại một nhà xác địa phương đã giám sát việc phẫu thuật “của quý” của người hiến tặng.
Sigurdur Hjartarson, một người bạn của Arason và cũng là người quản lý bảo tàng, cho hay sự hiến tặng của ông Arason đã giúp hoàn thiện bộ sưu tập bao gồm “của quý” của các loài động vật có vú, hải cẩu, gấu, cá voi…
Toạ lạc tại thị trấn Husavik, cách thủ đô Reykjavík 480 km về phía đông bắc, bảo tàng trưng bày bộ sưu tập gồm hơn 209 “của quý” và bộ phận dương vật thuộc hầu hết các loài động vật có vú trên đất liền và trên biển có thể được tìm thấy tại Iceland, theo trang web của bảo tàng.
Bảo tàng Phallological mở cửa năm 1997 nhưng không có hiện vật của con người.
Ninh Nhi
Buonchuyen.info – Theo Dantri

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com