Bắt được cua ăn thịt người

Ngư dân gọi con cua này là cua “predator”, giống như “cua ăn thịt người”.
1 ngư dân đánh cá đã bắt được 1 con cua có hình dáng bề ngoài trông giống như “Predator” – một con quái vật tạo hình đáng sợ trong bộ phim khoa học viễn tưởng cùng tên được sản xuất năm 1987. Hình thù đáng sợ của con cua này đã khiến người ngư dân vô cùng hoảng sợ.

Con cua "quái vật" được ngư dân gọi là "cua Predator"
Các vận động viên bơi lội – những người luôn tìm thấy những sinh vật biển đang sợ – đã đưa con cua quái vật này vào hải dương học Blue Reef Aquarium tại Southsea, Hampshire. Vì bề ngoài đặc biệt của con vật nên dự kiến sau khi thông qua bước kiểm duyệt, con vật sẽ được công khai giới thiệu cho nhhững người bình thường được biết. Ngay cả các nhân viên tại viện hải dương học này cũng thấy sợ hãi trước sự xuất hiện của 1 con cua kỳ lạ và ác độc.
Con cua “Predator” này còn được cọi là “cua xốp”. Nếu quan sát kỹ và cẩn thận, bạn sẽ thấy nó có kỹ năng nguỵ trang tương tự như 1 con thú. Nó có thể làm cho mình vô hình trong khi bơi dưới đáy biển. Nó giấu cơ thể bằng cách tạo ra những bọt biển xung quanh vỏ. Màu sắc nhìn thấy từ con cua này chỉ là màu hồng của những móng vuốt.
Các nhân viên tại hải dương học Blue Reef Aquarium cho biết việc đưa con cua vào bể sinh vật biển đã được tiến hành trơn tru.
Bắt được cua “ăn thịt người”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, cua quai vat, quai vat an thit nguoi, Predator, tin tuc
Hình ảnh con quái vật ăn thịt người trong bộ phim khoa học viễn tưởng "Predator" sản xuất năm 1987
theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com