Bất ngờ câu được quái vật cá khổng lồ

Kirstin Hole, 20 tuổi, đã câu được một chú cá da trơn khổng lồ, ngay trước sự kinh ngạc của bạn trai cô là Lee Pollard, một tay câu cá chuyên nghiệp.

Kirstin Hole chụp ảnh cùng với quái vật cá khổng lồ mà cô câu được
Kirstin Hole chụp ảnh cùng với quái vật cá khổng lồ mà cô câu được

Chú cá da trơn mà Kristin câu đựợc đã chính thức xác lập kỷ lục mới về loài cá nước ngọt, nó có cân nặng là 54kg. Kỷ lục này trước đó đã thuộc về một người phụ nữ ở Anh với chú cá có cân nặng khoảng 32kg.

Chú cá này cũng dễ dàng đánh bại hai chú cá lớn nhất mà bạn trai của cô đã từng câu được với cân nặng là 18kg.

Kirstin, cao 1.57m, cho biết chú cá mà cô câu được có chiều dài 2,54m và  trông nó như một chiếc xe bus.

Kirstin cùng bạn trai của cô Lee 29 tuổi và một người câu cá khác đã phải dùng hết sức bình sinh và vật lộn với chú cá sau vài tiếng đồng hồ mới có thể đưa được nó lên bờ an toàn. Và họ đã vô cùng kinh ngạc khi nó có cân nặng gần bằng với cân nặng của Kristen.

Cô đã đặt con cá lên một chiếc bạt và chụp một vài bức ảnh cùng với chú cá vĩ đại này trước khi thả nó về với môi trường sống của nó.
Kirstin, một giáo viên nhà trẻ đến từ Lechlade, Glos, và Lee bạn trai cô đã có một chuyến đi câu cá 3 ngày ở hồ câu cá Oakwood ở Thetford, Norfolk, và cô đã câu được quái vật cá khổng lồ ở đây.

Kristen không thể giữ chú cá khổng lồ thẳng đứng, nên cô đã ngồi ôm nó để chụp ảnh

Cô nói: "Tôi mới chỉ học câu cá một vài năm trở lại đây kể từ khi tôi gặp Lee nhưng những chuyến đi câu thực sự thú vị và mang đến cho tôi niềm vui trong cuộc sống"

Lee là một chuyên gia nghiên cứu về các loài cá da trơn và động vật dưới nước ở khu vực sông  Ebro – Tây Ban Nha, vì vậy anh rất am hiểu về những loài cá này.

Kể về hành trình câu được chú cá khổng lồ, Kirstin chia sẻ:

"Chúng tôi đang nằm trong chiếc lều ở bên hồ câu thì tôi thấy chiếc cần câu của tôi rung lên và ngay lập tức tôi đã đứng dậy và nắm thật chắc lấy nó.

Lee đến để giúp tôi nhưng tôi đã làm tất cả mọi việc bằng chính sức lực của mình. Tôi loạng choạng và bắt đầu kéo con vật dưới cần câu vào bờ một cách cẩn thận, lúc này tôi có cảm giác như mình đang chiến đấu với một chiếc xe bus vì nó quá nặng. Tôi đã giữ chiếc cần câu và từ từ kéo nó lên khỏi mặt nước trong hơn 1 giờ đồng hồ.

Khi tôi nhận ra là mình đã câu được một chú cá khổng lồ thì tôi không thể tin vào kích thước của nó.

Những ngư dân khác đã đến để giúp chúng tôi đưa chú cá lên bờ. Khi biết cân nặng của chú cá là 54kg, tôi đã thực sự bị sốc, đây là con cá to nhất mà tôi từng bắt được. Tôi không thể giữ nổi nó thằng đứng vì chiều dài của nó lớn hơn tôi rất nhiều, vì vậy tôi đã phải ngồi để ôm nó. Sau đó, vài người trong chúng tôi đã cùng đưa con vật này xuống nước, trả lại tự do cho nó. Tôi rất hạnh phúc vì tôi đã bắt được một con cá lớn như vậy". Kirstin nói.

Hương Giang ( Theo báo công lý )

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com