Bất ngờ được di chúc tỷ đô… “rơi trúng đầu”

Một triệu USD là khoản thừa kế kếch xù mà tài xế Jean Laborde (Mỹ) may mắn nhận được từ ông chủ hào phóng của mình.


Theo Huanqiu, trong bản di chúc của mình, triệu phú nổi tiếng Alan Meltzer đã không ngần ngại dành tặng một triệu USD (tương đương với 1/10 số tài sản trong di chúc) cho người tài xế tin cậy của mình. Ngoài ra, ông này còn ưu ái để lại cho người gác cổng Chamil Demiraj khoản tiền lên tới 500.000 USD.

Triệu phú Alan Meltzer.

Được biết, Alan Meltzer nổi danh trong giới nhà giàu NewYork khi sở hữu thương hiệu thu âm có tiếng Wind-Up và cũng là tay chơi bài chuyên nghiệp. Ông qua đời vào tháng 10 năm ngoái ở tuổi 67. Sở dĩ Meltzer dành sự quan tâm đặc biệt cho tài xế Jean Laborde và người gác cổng bởi họ luôn động viên và giúp đỡ ông vượt qua cú sốc tinh thần sau khi vụ ly hôn với bà vợ Diana.

Nhà triệu phú ở góc ngoài cùng bên phải tham gia TV show "High Stakes Poker" trong năm 2009.

Khi nhận được di chúc, tài xế Jean Laborde hết sức xúc động: “Tôi vẫn chưa biết nên làm gì với khoản tiền này. Nhưng một điều mà tôi chắc chắn sẽ làm là hàng năm mang hoa tới mộ của ông chủ”. Nhắc tới nhà triệu phú, Laborde chia sẻ: “Ông là người hài hước, thường trêu đùa chúng tôi và chưa bao giờ coi thường bất kỳ ai. Chúng tôi là bạn tốt của nhau. Tôi rất ngạc nhiên vì nhận được khoản di chúc này. Cầu mong linh hồn ông chủ được an nghỉ”.

Riêng bà vợ Diana, người chung sống với Meltzer suốt 13 năm qua thì tuyên bố sẽ không “đoái hoài” tới bản di chúc của chồng cũ. “Tôi không quan tâm, vì chúng tôi đã ly hôn. Hiện tại, tôi sống rất ổn”, bà này cho biết.

Theo: Đất Việt/Huanqiu, DM

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com