Bất ngờ sống lại sau khi đã chết 45 phút

Một người phụ nữ được xác định là ngưng thở 45 phút, bất ngờ nghe câu “anh yêu em” thì đột nhiên sống lại, làm cho người nhà và bác sĩ một phen thót tim.


Đó là bà Lorna Baillie 49 tuổi bà chỉ đang sống thực vật nhờ vào chất kích thích kết hợp với các cú sốc điện và hô hấp nhân tạo. Sau 3 tiếng cố gắng cứu sống bà thì đội ngũ bác sĩ đã rút hết các thiết bị trên người bà bởi bà không có hy vọng sống sót. Sau đó 45 phút, người chồng tật nguyền –  ông Baillie, 58 tuổi đã đến bên giường bệnh và khẽ thì thầm  vào tai người vợ đã chết: “Anh yêu em”

Sau đó con trai của họ là John và 3 cô con gái đứng bên cạnh ông Baillie, họ vô cùng kinh ngạc khi thấy da của mẹ mình đang dần hồng hào trở lại. Tuy nhiên, cô y tá lại khẳng định rằng đó chỉ là dấu hiệu thông thường của người vừa trải qua ca cấp cứu kéo dài.

John Baillie cùng vợ Lorna sau ca hồi phục kỳ diệu (ảnh: ANTĐ)

Khi thấy mắt bà Baillie nhấp nháy và bàn tay bỗng bám chặt vào cô con gái út Leanne, cô y tá một lần nữa vẫn quả quyết rằng đó chỉ là những cử động vô thức đã được dự đoán trước. Nhưng gia đình yêu cầu phải gọi bác sĩ. Lúc này bác sĩ khám và phát hiện thấy tim bệnh nhân đã đập trở lại và nhanh chóng chuyển bà Baillie vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Vợ chồng Baillie bên cô con gái Leanne Porteus (ảnh: ANTĐ)

Cô con gái Leanne Porteous, 31 tuổi, nói: “Cả gia đình chúng tôi rất yêu thương nhau và không bao giờ dễ dàng từ bỏ trong bất cứ việc gì. Tôi luôn thì thầm “Mẹ yêu, hãy mạnh mẽ và quay trở lại với chúng con”. Và cuối cùng, mẹ tôi đã thật sự trở lại".

Ảnh chụp năm 2011 cùng cô cháu giái Taylor 9 tuổi (ảnh: ANTĐ)

Bác sĩ  David Farquharson, giám đốc y tế của NHS Lothian nói: “Trường hợp chết đi sống lại như thế này quả thật rất hiếm gặp, và cô ấy đang trong quá trình dần bình phục”.

 

Song An (Tổng hợp) ( Theo báo công lý )
Tìm lại nhẫn cưới sau 3 năm “ngủ yên” trong dạ dày bòNgười đàn ông bỗng dưng có ngực bự vì thuốc mọc tóc

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com