Bắt nhân viên đeo vòng đỏ vào ngày ấy

Bắt nhân viên đeo vòng đỏ vào "ngày ấy" Một ông chủ ở Na Uy đã yêu cầu tất cả nhân viên nữ đeo vòng tay màu đỏ trong kỳ kinh nguyệt để giải thích cho việc sử dụng toilet nhiều hơn thường ngày.

Quy định đó đã được hội công đoàn Parat tiết lộ trong báo cáo và cho rằng luật lệ này thật phi lý. Cũng theo báo cáo, các doanh nghiệp Na Uy bị ám ảnh bởi hiệu quả công việc đi xuống khi nhân viên sử dụng quá nhiều thời gian cho việc "giải quyết nỗi buồn".
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/aeyri1291284550.jpg
Có đến 66% nhà quản lý bắt buộc nhân viên sử dụng thẻ từ khi muốn vào nhà vệ sinh để kiểm soát thời gian. Ngoài ra, cứ ba công ty ở Na Uy thì một lắp đặt camera trong nhà vệ sinh, những công ty khác buộc nhân viên phải ký vào một cuốn sổ mỗi khi muốn đi vệ sinh.
Báo cáo cho biết thêm: “Hành động cực đoan nhất là một ông chủ đã yêu cầu nhân viên nữ đeo một chiếc vòng tay màu đỏ khi họ đến tháng. Ở trường hợp này, người phụ nữ sẽ cảm thấy bẽ mặt và bị xâm phạm đời tư”.
Bjorn Erik Thon, trưởng thanh tra tiêu dùng Na Uy, cho biết: “Hiện có một số trường hợp kiểm soát thái quá tại nơi làm việc. Tôi hy vọng rằng những trường hợp đó không đại diện cho toàn bộ cuộc sống văn phòng ở Na Uy.   Chúng tôi nhận được rất nhiều lời phàn nàn về việc kiểm soát nhân viên tại công sở trong thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc kiểm tra toàn bộ các quy định xung quanh công sở và tính riêng tư trong thời gian sớm nhất”.  

Buonchuyen.info – Theo DatViet

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com