Bé 14 tháng lớn bằng trẻ 6 tuổi

Cậu bé này mới chỉ hơn 1 tuổi mà đã nặng 20 kg, khuôn mặt to hơn cả mẹ và trông không khác 1 đứa trẻ đã đi học lớp 1.

Thời báo Đài Loan đưa tin về trường hợp cậu bé Trần Tôn Vũ hiện đang cư trú tại Đài Trung mới được 14 tháng tuổi thể trọng đã đạt hơn 20 kg, cao 87 cm, thân hình to cao gấp đôi những em bé cùng trang lứa và thậm chí vóc dáng, khuôn mặt còn ‘già dặn’ như 1 đứa trẻ đã đi học lớp 1.
Theo lời giới thiệu của mẹ của cậu bé – chị Tạ thì: “Cháu Vũ khi mới ra đời thể trọng bình thường (nặng hơn 3kg) nhưng sau khi phẫu thuật bệnh dạ dầy bẩm sinh thì bắt đầu hấp thụ thức ăn tốt hơn và trở nên béo phì nhanh chóng như hiện tại”.
Bé 14 tháng lớn bằng trẻ 6 tuổi, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la the gioi,be 14 thang,phat trien, beo phi
Cậu bé 14 tháng 'già dặn' như học sinh lớp 1
Ngoài ra, chị cũng bày tỏ: “Tôi không hề cho cháu ăn thức ăn tẩm bổ đặc biệt nào cả. Bản thân cháu Vũ cũng không thích ăn đồ ngọt hay ăn nhiều thịt mà chỉ ham ăn cơm trắng hơn so với những đứa bé khác 1 chút mà thôi. Tôi đã đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe, tất cả đều bình thường cả”. 
Chị cũng từng cố gắng nỗ lực giúp con trai giảm cân bằng cách đưa cháu ra ngoài đi bộ, hoạt động thể dục… để khống chế năng lượng tích tụ không được giải phóng nhưng kết quả lại phản tác dụng. Cháu Vũ ăn uống càng ngon miệng và hấp thụ càng tốt, bắp tay bắp chân lại càng to béo ra thêm.
Hiện tại bé Vũ đang dần trở thành người nổi tiếng tại địa phương khi liên tục được các công ty sữa, đồ dùng trẻ em mời đóng quảng cáo nhưng bác sỹ luôn nhắc nhở gia đình phải cẩn trọng kiểm soát tình trạng phát triển tăng cân bất thường của cậu bé. Vũ có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường và không có lợi cho quá trình phát triển chiều cao.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com