Bé 3 tuổi mắc bệnh “chân voi”

Chứng bệnh kỳ lạ khiến việc đi lại của một bé gái 3 tuổi ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc gần như trở thành cực hình vì đôi bàn chân không ngừng phát triển tới kích cỡ "khủng".

Theo tờ Daily Mirror, bé Yu Yu hiện buộc phải đi chân đất vì gia đình quá nghèo, không đủ tiền mua giày dép cỡ lớn cho em. Căn bệnh lạ khiến hai bàn chân của em phát triển không ngừng với tốc độ đáng báo động.

Đôi bàn chân của Yu Yu phát triển không ngừng và ảnh chụp X-quang cho thấy chúng bị dị dạng cong hướng ra ngoài. Ảnh: Daily Mirror.
Bé 3 tuổi mắc bệnh "chân voi", Phi thường - kỳ quặc, be 3 tuoi mac benh chan voi,chan voi,benh la,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Cận cảnh đôi "bàn chân voi" khác thường của bé Yu Yu. Ảnh: Daily Mirror.
Hơn thế nữa, đôi bàn chân của Yu Yu liên tục sưng phồng và nặng nề, khiến việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn. Chân lê từng bước mệt nhọc, tay nắm chặt tay của bà ngoại, mỗi bước đi trên đường làm cô bé cảm thấy vô cùng đau đớn.
Các bác sĩ ở địa phương hiện chưa chẩn đoán được bệnh của Yu Yu. Một ảnh chụp X-quang cho thấy hai bàn chân của em bị dị dạng, cong hướng ra ngoài.
Bé 3 tuổi mắc bệnh "chân voi", Phi thường - kỳ quặc, be 3 tuoi mac benh chan voi,chan voi,benh la,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc
Hai bàn chân không ngừng sưng phồng, gây đâu đớn khi đi lại. Ảnh: Daily Mirror.
Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng gia đình của Yu Yu vẫn cố gom góp tiền để cho em đi khám chữa bệnh. Ông của Yu Yu dự tính sẽ đưa cháu lên Bắc Kinh thăm khám bác sĩ sau khi bán được đàn lợn. Từ giờ cho tới lúc đó, cô bé vẫn phải đi chân đất và chờ đợi phép màu để thoát khỏi đôi bàn chân voi khó chịu.
Theo Tuấn Anh (Vietnamnet)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com